Ghostbusters nhận được nhiều đánh giá tích cực của giới phê bình, đặc biệt ở diễn xuất của các nữ diễn viên chính.

author
Khi trailer Ghostbusters 2 vừa tung ra đã nhận phải vô số gạch đá từ khán giả nhưng thực tế, các nhà phê bình lại có những đánh giá rất tích cực về bộ phim.

Sau buổi họp báo vào sáng chủ nhật, các nhà phê bình đã đưa ra rất nhiều phản hồi tích cực dành cho phần tiếp theo của biệt đội bắt ma này. Trái ngược hẳn với những lời đánh giá, nhận xét của khán giả khi coi trailer, toàn bộ dàn diễn viên nữ thực chất lại là những vị cứu tinh cho kịch bản khá nhàm chán của bộ phim. Bản thân đạo diễn Paul Feig, người đã thực hiện rất thành công bộ phim Spy vào năm ngoái đã hứa hẹn phiên bản remake này sẽ hài hước và ghê rợn hơn người tiền nhiệm.

hình ảnh ra mắt của ghostbusters ghostbusters Ghostbusters nhận được nhiều đánh giá tích cực của giới phê bình, đặc biệt ở diễn xuất của các nữ diễn viên chính. 63 ghostbusters 2016 cast proton packs images 1 2016 07 11

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Hầu hết các đánh giá của chuyên gia đều ấn tượng bởi phong cách diễn xuất của dàn diễn viên chính, bốn nữ diễn viên đã mang đến một phong cách hoàn toàn mới cho loạt phim. Vấn đề hiện tại duy nhất mà bộ phim mắc phải là việc nhận những nhận xét, phê bình cực kỳ tiêu cực của một bộ phận lớn khán giả và đặc biệt là những fan của loạt phim cũ. Thậm chí bộ phim chưa hề được trình chiếu chính thức mà đã được hơn 1.000 lượt đánh giá điểm cực thấp. Điều này lại dấy lên tình trạng phân biệt giới tính khá nặng nề dù đó là ở Mỹ, nơi mà các cuộc đấu tranh về nữ quyền được diễn ra một cách rất sôi nổi và đều đặn.

ghostbusters Ghostbusters nhận được nhiều đánh giá tích cực của giới phê bình, đặc biệt ở diễn xuất của các nữ diễn viên chính. 63 PHOkoeGsy0umRT 1 l 2016 07 11

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Bình luận
0 Comments