Gia tài khủng của Ảnh hậu Kim Mã 14 tuổi - Văn Kì

author
Mới 14 tuổi, diễn viên mới Văn Kì đã chinh phục một lô giải thưởng quốc tế chỉ trong hai vai diễn điện ảnh khác nhau. Với khán giả truyền hình thì ngược lại, cô bé đã là một gương mặt ít nhiều quen thuộc.

Được xem như "Người mới đến" xuất sắc nhất năm qua của điện ảnh Hoa Ngữ, Văn Kì ít nhiều gây được sự tò mò và ngưỡng mộ đối với giới mộ điệu. Chỉ mới 14 tuổi, nữ diễn viên người Đài Loan đã đi cùng ekip của hai bộ phim 'The Bold, the Corrupt, and the Beautiful' và 'Angels Wear White' tham dự những Liên hoan phim Quốc tế tầm cỡ.

Gương mặt toàn nét thanh tú, mỏng manh của châu Á, không khó hiểu khi Văn Kì thu hút sự chú ý của các khán giả phương Tây hơn quê nhà.

Tháng 12-2017, Văn Kì đã làm nên lịch sử khi trở thành người chiến thắng trẻ tuổi nhất của giải thưởng Kim Mã, vốn luôn được xem là Oscar của điện ảnh Hoa Ngữ các nước. Đó là giải Nữ Phụ Xuất Sắc Nhất của 'The Bold, the Corrupt, and the Beautiful'.

Ngoài chiến thắng ở Kim Mã 2017, Văn Kì cũng ghi tên mình ở giải Nữ Chính Xuất Sắc Nhất trong phim 'Angels Wear White' ở LHP Quốc tế Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ. Ngay cả ở Kim Mã, Văn Kì cùng lúc được đề cử ở hai hạng mục Nữ Chính và Nữ Phụ.

Phim 'Angels Wear White'

Cả hai phim 'The Bold, the Corrupt, and the Beautiful' (thể loại tội phạm) và 'Angels Wear White' (phim độc lập về dân nhập cư và quấy rối tình dục) đều thuộc thể loại khó nhằn và mang tính thời sự. Vậy mà Văn Kì vẫn thể hiện tròn trịa vai diễn người con gái của một gia tộc lớn và người con gái dân nhập cư làm nghề dọn phòng. Cả hai vai diễn đều chứa đựng nhiều bí mật khủng khiếp.

Phim 'The Bold, the Corrupt, and the Beautiful'

Thành công này không phải có được trong một-hai phim hay trong chốc lát. Ít ai biết, cô bé Văn Kì đã thắng giải trong cuộc thi người mẫu New Silk Road children ở năm 8 tuổi. Từ đó đến nay, sự nghiệp diễn xuất đã có 12 tác phẩm và 4 năm chính thức đi đóng phim.

Vai diễn đầu tiên của Văn Kì năm 10 tuổi là một cô học trò ... 15 tuổi. Ở buổi tuyển diễn viên, Văn Kì đã diễn cảnh khóc đạt đến mức họ tuyển ngay em vào bộ phim truyền hình 'Thục nữ chi gia' (2014). Từ đó đến nay, Văn Kỳ say sưa tham gia trên 10 phim truyền hình dài tập và điện ảnh khác nhau.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh đẹp, biểu cảm đa dạng của Ảnh Hậu 14 tuổi trên tạp chí thời trang Grazia China tháng 3-2018:

Bình luận
0 Comments