Giả thuyết về mối quan hệ đặc biệt giữa Nick Fury và Iron Man trong Avengers 4

author

Nick Fury là một nhân vật đã vắng mặt rất lâu trong MCU kể từ Captain America: The Winter Solider và sự xuất hiện của ông một lần nữa lại khiến các fan thêm một phen bất ngờ.

Đã có rất nhiều giả thuyết về Avengers 4 sau khi Avengers: Infinity War ngừng chiếu khỏi rạp. Mọi thứ đa phần đều xoay quanh sự việc du hành thời gian của Ant-Man hoặc mưu đồ chiến lược của Doctor Strange khi quyết định hi sinh viên Time Gem để cứu lấy Tony Stark. Tuy nhiên còn một nhân vật khác rất đáng để tâm tới là Nick Fury, người đã giới thiệu Captain Marvel trong đoạn after credit thứ hai của Avengers: Infinity War. Hiện nay đang có một giả thuyết mới do thành viên sjvkrgr1 đưa ra về mối quan hệ giữa Nick Fury và Tony Stark.

Trước tiên là việc nếu mọi người để ý sẽ thấy Nick Fury dường như đã chuẩn bị trước về việc sẽ bị tan thành cát bụi. Nếu mọi người ai cũng hốt hoảng, thậm chí cả Maria Hill cũng thế thì Nick lại rất bình tĩnh và ngay lập tức đi tìm chiếc máy nhắn tin cho Captain Marvel. Tại sao ông lại để sẵn chiếc máy nhắn tin ở đó và tại sao chiếc máy đó lại nhắn tin đến trực tiếp cho Captain Marvel? Câu trả lời thỏa đáng nhất là Nick Fury đã từng gặp Captain Marvel trước đây (việc này có thể giải thích trong phim riêng về cô) và đã nhìn thấy trước được tương lai Thanos sẽ thực hiện. Nick chỉ chờ đến khi sự việc xảy ra ngay lập tức sẽ thông báo cho Captain Marvel biết.

Nhưng dường như đây không phải là thông tin duy nhất mà Nick nắm. Nick dường như cũng biết trước được Tony Stark sẽ nắm vai trò rất quan trọng trong tương lai, đó là lý do ông xuất hiện rất nhiều trong các biến cố quan trọng của Người Sắt trong quá khứ. Khi Iron Man lộ diện danh tính thật là Tony Stark, Nick Fury ngay lập tức xuất hiện. Khi Tony Stark có vấn đề về tâm lý muốn tự sát trong Iron Man 2, Fury đã ngay lập tức đến để giúp anh. Fury thậm chí còn nói rõ bản thân rất quan tâm tới Tony trong Avengers: Age of Ultron.

Khi Tony nói về việc nhìn thấy các thành viên của Avengers chết, Nick đã khẳng định ngược lại rằng tỷ phú thiên tài sẽ sống. Việc này hoàn toàn phù hợp với giả thuyết về Doctor Strange lẫn lý do vì sao Nick lại rất bình tĩnh khi ngày phán xét của Thanos tới. Có vẻ mọi câu trả lời sẽ được giải đáp trong bộ phim riêng của Captain Marvel vào đầu năm sau hoặc người xem phải đợi tới tận Avengers 4.

 

Nguồn: Cinemablend

Bình luận
0 Comments