Giải mã sức hút đang nóng dần của 'Revolution Love'

author
Kịch bản phim Byun Hyuk's Love hay còn được gọi là 'Revolution Love' đang nóng dần khi nam chính Byun Hyuk trưởng thành qua từng tập.

Nhận định về nam chính Byun Hyuk "vô dụng", "phiền nhiễu", "sung sướng quá nên chẳng nghĩ tới hậu quả cho người khác" đã đỡ hơn nhiều. Anh chàng đang dần hiểu quy luật vận hành của công ty và xã hội này. Anh cũng nhận ra ai là kẻ địch của mình. 

Byun Hyuk (do Siwon thủ vai) là một anh công tử, con trai thứ hai của tài phiệt. Anh chàng vốn vô tư vô lo, chỉ vì một lần không hẹn gặp được bạn gái liền gây ra một số tai nạn (nhỏ) trên máy bay. Vì chuyện này, anh ta bị kiện cũng làm liên lụy với danh tiếng của gia đình. Cha anh hạ quyết định "hai lần bảy lượt" tống con trai cưng ra khỏi nhà.

Cũng do một lần bắt quả tang bạn gái phản bội, Byun Hyuk gặp được Baek Joon và bị cô chinh phục. Anh gọi Baek Joon là tình yêu của mình, muốn quan tâm đến cô nhưng vì "ngây thơ vô số tội" mà đem tới nhiều phiền nhiễu cho cô.

Baek Joon do Kang So Ra thể hiện

Trong khoảng thời gian làm một người bình thường, Byun Hyuk đã làm nhiều công việc với Baek Joon. Ở đây, anh ta bắt đầu va chạm với những điều mà một người bình thường đều phải biết, gặp gỡ nhiều người và học hỏi nhiều điều. 

Nhờ người bạn Je Hoon (Gong Myung đóng), Byun Hyuk nhận ra đối thủ của mình là anh trai, người luôn có dã tâm hãm hại anh. Đối diện với thế lực cao cấp như gia đình mình, cậu ấm không thể ngô nghê, làm bừa mà phải lên kế hoạch một cách văn minh và quyết đoán.

Trong tập 6 vừa qua, Byun Hyuk cùng các nhân viên vệ sinh tổ chức một buổi biểu diễn vừa ca ngợi tinh thần lao động, vừa thu hút hình ảnh truyền thông, vừa ra lời đề nghị, gây sức ép trực tiếp tới cha mình. Mục đích của việc này giúp các nhân viên vệ sinh, vốn làm bán thời gian được hỗ trợ bảo hiểm như một nhân viên chính thức. Kế hoạch này đã thành công mỹ mãn nhưng anh cũng có nghĩa anh sẽ phải gặp rắc rối với công ty của gia đình.

Ngoài nội dung chính, Revolution Love còn có những cảnh phim hài hước, đáng yêu mà cũng đáng lo. Ví dụ như các cảnh: Byun Hyuk và dàn luật sư thảo luận với công tố viên, hay là Byun Hyuk treo mình ngoài tòa cao ốc để lau kiếng thì gặp bố mẹ.

Những phân cảnh đáng nhớ của 'Revolution Love'

Revolution Love chưa thực sự bức phá rating nhưng tỷ suất lượt xem vẫn duy trì ở mức 3.6% (trong tập 6). 

Bình luận
0 Comments