Giải thưởng điện ảnh Hollywood vinh danh “Crazy Rich Asians”

author

Tác phẩm điện ảnh quy tụ toàn sao châu Á của đạo diễn John M.Chu mới đây đã vinh dự nhận được giải “Phim truyện xuất sắc nhất” của Hollywood Film Awards. Ra mắt hồi giữa tháng 8 vừa qua, bộ phim đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt phòng vé với doanh thu toàn cầu tính đến thời điểm này là 219.7 triệu USD. Con số này sẽ còn tiếp tục tăng lên khi thi trường Trung Quốc chính thức mở cửa cho Crazy Rich Asians.

Bộ phim đã làm sống dậy cả một thời hoàng kim của thể loại rom-com với đầy đủ những yếu tố đã làm nên sự thành công của thể loại này, đồng thời cho thấy cách thức làm phim sáng tạo của đạo diễn John M.Chu, giúp chuyển thể xuất sắc “thần thái” của tác phẩm và không bị đi vào lối mòn.

Bên cạnh Crazy Rich Asians, Hollywood Film Awards năm nay còn xướng tên John David Washington tại hạng mục “Nam diễn viên đột phá” và Amandla Stanberg với hạng mục “Nữ diễn viên đột phá”. Bên cạnh đó, giải thưởng dành cho đạo diễn thuộc về Felix Van Groeningen với bộ phim nghệ thuật Beautiful Boy, còn Nicole Kidman thì được nhận giải “Thành tựu sự nghiệp”.

Bình luận
0 Comments   |   Thanh Tra Chính Tả reacts this.