Giải trí cực mạnh với – Phi Vụ Bá Đạo (Extreme Job) 2019

Phi Vụ Bá Đạo (Extreme Job) ra rạp vào đầu năm ngoái, bộ phim này vừa ra đã thu hút đến tận 1/3 dân số Hàn Quốc đến rạp vào cuối năm. Lúc ra rạp tại Hàn thì không biết bao nhiêu người mong ngóng có ngay bản Vietsub.

Nội dung dễ hiểu nhưng gần gũi

Cốt truyện Extreme Job xoay quanh một nhóm 5 người cảnh sát lận đận quyết tâm mở quán gà rán để theo dõi và triệt phá một đường dây ma túy lớn. Tuy nhiên cuộc điều tra của họ bị gián đoạn vì quán gà bất ngờ trở nên quá đông khách.

Mở đầu bộ phim có thể nhiều người ấn định là nghèo nội dung, nhưng bù lại, những cảnh quay, lời nói của nhân vật thực tế đến mức không thể nhịn được cười. Nhóm 5 người này truy một tên bắt tội phạm nhưng gây ra tai nạn liên hoàn của 16 chiếc ôtô.

Nhóm 5 người cảnh sát

Sau đó vì muốn lập công, mà 5 người họ tiếp tục theo dõi một băng bản buôn bán ma túy. Để che dấu thân phận, họ đã mua lại quán gà rán. Tuy nhiên, quán gà lại bắt đâu đông khách khiến việc theo dõi tội phạm của họ bị gián đoạn. Sự phân vân, lưỡng lự giữa hai công việc khiến nhiều người thấy đồng cảm.

Tuy nhiên, với máu cảnh sát chảy trong người, họ không thể làm ngơ trước những kẻ sai trái. Họ quyết tâm bảo vệ lẽ lại và bắt những kẻ có tội đó là thông điệp chính mà bộ phim Extreme Job muốn truyền tải.

Thể loại phim hài – hành động cực giải trí

Bộ phim được dàn dựng bởi đạo diễn Lee Byeong Heon, người đã tạo ra thành công cho Twenty (2015), What a Man Wants (2018),… . Với ưu điểm của mình thì vị đạo diễn này đã tạo cho người xem những thước phim từ lúc bắt đầu của bộ phim. Khán giả sẽ phải đội mũ bảo hiểm mất vì không biết vị đạo diễn này sẽ tạo những cú twist bựa đến mức nào đâu.

Được cầm trịch bởi đạo diễn Lee Byeong Heon

Có thể nói Extreme Job là một phim thuần giải trí, có cảnh hành động đã mắt nhưng cũng có những pha hài rối não

Thông điệp đẹp đẽ lại dễ hiểu

Một hành trình dài của 5 người, 5 tính cách trên con đường cố gắng hoàn thành nhiệm vụ chắc hẳn ai cũng có thể nhìn ra. Tình cảm gia đình, đồng đội cũng được đạo diễn đẩy lên cao. Ở đây không còn là những người đồng nghiệp xa lạ, họ là gia đình, người thân của nhau.

Thông điệp đẹp đẽ, dễ hiểu

Kỹ xảo ổn định

Như trên có đề cập, đây là một bộ phim chủ yếu về hài – hành động nên kỹ xảo sẽ không quá viral. Nhưng góc mày tạo nên mỗi cảnh quay lại cực kỳ đẹp, cực hỳ chân thật. Những thước phim hành động không quá kinh dị nhưng vẫn khá quyết liệt.

Ngoài ra, phải công nhận một điều, cảnh ăn gà, chiên gà, đĩa gà làm người xem muốn chảy nước miếng.

Kỹ xảo ổn định

Tuy Extreme Job không được trình làng mới mác “bom tấn” nhưng sự ủng hộ của mọi người là điều không thể bàn cãi được. Lượt xem bộ phim này chỉ đứng sau Đại Thủy Chiến vào đầu năm 2019. Nhìn chung phim là một sự lựa chọn ổn cho ngày nghỉ cuối tuần.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ