Giật mình mỹ nữ "4000 năm có một"

author
Nữ ca sĩ, diễn viên sinh năm 1994 Ju Jing Yi - Cúc Tịnh Y mỗi lần xuất xuất hiện trước công chúng đều mang theo vẻ đẹp “băng thanh ngọc khiết” khiến công chúng không thể rời mắt

Không chỉ được yêu thích bởi tài năng ca hát, khả năng diễn xuất mà Cúc Tịnh Y rất được lòng công chúng khi mang một vẻ đẹp như một nàng tiên. Vào năm 2014, cô nhanh chóng nổi tiếng khắp Châu Á khi được người hâm mộ Nhật Bản gọi là “Mỹ nữ 4000 năm có một”. Có thể nói, những nơi cô từng xuất hiện đều khiến các anh chàng phải “thầm thương trộm nhớ”. Những bộ trang phục và phụ kiện trên người  Tiểu Cúc, góp phần tô điểm cho cái đẹp thanh khiết, ngọt ngào của mỹ nữ sinh tại Tứ Xuyên và chứng thực cô là một nữ thần thật sự.
Thời điểm mới nổi, trang cá nhân của Cúc Tịnh Y đã thu hút hơn 250 nghìn người theo dõi và tiếp tục tăng lên nhanh chóng sau khi được bầu là mỹ nữ số một Trung Quốc.
Sở hữu vẻ đẹp trong sáng, tinh khôi cùng thần thái của một ngôi sao, Cúc Tịnh Y dễ dàng chiếm được cảm tình của công chúng. Tuy nhiên, hiện tại, "tân mỹ nhân" đã quyết định hoạt động độc lập và theo đuổi đam mê diễn xuất một cách nghiêm túc hơn. Sau Cửu Châu Thiên Không Thành, Nhiệt Huyết Trường An, Hiên Viên Kiếm: Hán Chi Vân thì Vân Tịch Truyện là tác phẩm đại diện thứ tư của cô.
Danh xưng "mỹ nhân 4000 năm có một" thực tế đã tạo rất nhiều áp lực cho Cúc Tịnh Y. Cô luôn là tâm điểm ném đá của dư luận nếu như có bất cứ hình ảnh nào không hoàn hảo, xinh đẹp và trau chuốt của mình bị lọt ra ngoài.
Bình luận
0 Comments