G.I.Joe sẽ phát triển phần phim riêng về Snake Eye

author
Snake Eye hay Xà Nhãn là nhân vật Ninja rất được yêu thích trong hai phần phim G.I.Joe và sắp tới anh sẽ được thực hiện một bộ phim riêng hẳn hoi.

Paramount Pictures mới đây đã công bố về dự án tiếp theo nằm trong loạt phim G.I. Joe và thật bất ngờ, đó sẽ không là phần 3 mà là bộ phim ngoại truyện riêng về nhân vật Snake Eyes. Đây là một nhân vật có ngoại hình cực kỳ ngầu với bộ giáp đen tuyền, không hề hé răng một lời và có những cảnh chiến đấu mãn nhãn bằng các vũ khí của Ninja. Snake Eyes xuất hiện lần đầu vào năm 1980 và là một trong những thành viên nổi tiếng nhất trên đội. Anh là người có mối quan hệ tình cảm với đặc vụ Scarlett trong nhóm và có mối thù truyền kiếp với Storm Shadow, một Ninja tàn ác với bộ đồ trắng chung một lò đạo tạo với Snake Eyes. Storm Shadow được nam diễn viên điển trai Lee Byung-hun thủ vai và cũng nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả nhờ tính cách thiện ác lẫn lộn.

 

Bộ phim sẽ được phát hành bởi Hasbro cùng với Paramount, hiện tại hãng đã chiêu mộ được Evan Spiliotopoulos vào vai trò biên kịch. Anh là người đã viết kịch bản cho Beauty and The Beast bản live action vào năm ngoái. Riêng phần tiếp theo về G.I. Joe đáng ra sẽ ra mắt vào năm 2020 nhưng hiện The Rock đang khá là bận rộn với lịch quay phần spin-off của The Fast and The Furious. Channing Tattum chắc chắn sẽ không quay lại bởi nhân vật anh đã cho khai tử ngay đầu phần hai chỉ vì anh có xích mích với nhà sản xuất trong quá trình thực hiện phim.

 

 

G.I. Joe mặc dù bị giới phê bình chửi không thương tiếc nhưng hai phần phim vẫn kiếm về cho Paramount hơn 600 triệu USD dễ dàng. Điểm nhấn của phim là những cảnh hành động mãn nhãn, ngoại hình nhân vật ấn tượng và các món đồ chơi vượt trí tưởng tượng của khán giả. Đoạn kết của phần 2 còn cho thấy sự góp mặt của nam diễn viên Bruce Willis trong đội G.I. Joe nhưng không rõ là ông sẽ đồng ý đóng phần tiếp theo hay không.

 

Bình luận
0 Comments