Giới phê bình dự đoán The Mummy sẽ gặp khó khăn khi ra mắt vì gặp phải đối thủ nặng ký Wonder Woman

author
Bom tấn Xác Ướp với sự có mặt của Tom Cruise đang phải e dè vì sức hút quá lớn của siêu phẩm Wonder Woman.

Đã chín năm kể từ bộ phim cuối cùng trong loạt phim The Mummy phát hành, Universal đã quyết định tái khởi động lại thương hiệ Xác Ướp bằng sự góp mặt của ngôi sao Tom Cruise. The Mummy cũng sẽ là bộ phim quan trọng đánh dấu sự khởi đầu của vũ trụ quái vật Dark Universe. The Mummy được dự đoán ban đầu sẽ đem về 42 triệu USD nội địa nhưng nhiều nhà phân tích đã khẳng định Wonder Woman vẫn sẽ đứng đầu bảng xếp hạng trong tuần sau và The Mummy chỉ đứng ở vị trí thứ 2 với 35 triệu USD. Đây là một con số không tồi nhưng với một bom tấn được đầu tư lên đến 125 triệu USD thì khá là thấp. Các nhà phân tích dự đoán The Mummy sẽ thu lợi được nhiều hơn ở thị trường quốc tế. Cuối tuần này The Mummy cũng sẽ chiếu khá nhiều nước trên thế giới, thị trường Hàn Quốc dự kiến sẽ đem lợi nhiều nhất với 6,6 triệu USD.

Giới phê bình dự đoán The Mummy sẽ gặp khó khăn khi ra mắt vì gặp phải đối thủ nặng ký Wonder Woman Giới phê bình dự đoán The Mummy sẽ gặp khó khăn khi ra mắt vì gặp phải đối thủ nặng ký Wonder Woman the mummy annabelle wallis tom cruise

Nếu như The Mummy không thành công về thương mại thì vũ trụ Dark Universe sẽ được phát triển nhưng nếu là bom xịt thì rất có thể The Mummy sẽ có kết thúc không tốt đẹp giống như Dracula Untold. Ngoài Wonder Woman ra thì những tựa phim mới khác khá là nhỏ bao gồm It Comes At Night và Megan Leavey nên The Mummy cũng sẽ gặp quá nhiều khó khăn. Phim sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 9 tháng 6.

Bình luận
0 Comments