Giới thiệu đầy đủ các nhân vật trong "Hậu Cung Như Ý Truyện"

author
Dành cho những ai trông đợi tác phẩm truyền hình đầu tiên mà Hoắc Kiến Hoa và Châu Tấn hợp tác, bài viết này cung cấp mọi thứ mà bạn cần biết về nội dung “Hậu Cung Như Ý Truyện”.

Bộ phim đã bắt đầu quay phim, và đang đặt mục tiêu để chạy cho 90 tập phim trên Dragon TV và Đài Giang Tô vào cuối năm 2017. Nam diễn viên và đạo diễn Uông Tuấn sẽ dẫn đầu việc sản xuất, và là tác giả tiểu thuyết gốc Lưu Liễm Từ sẽ là biên kịch duy nhất.

Giới thiệu đầy đủ các nhân vật trong "Hậu Cung Như Ý Truyện" Giới thiệu đầy đủ các nhân vật trong "Hậu Cung Như Ý Truyện" 89 s6hohx7 2016 09 26
Sửa nội dung thông báo!

CẢNH BÁO SPOIL !

Nội dung: Hậu cung Như Ý truyện là phần tiếp theo của Hậu cung Châu Hoàn truyện. Như Ý học chính trị từ cuộc chiến hậu cung và liên tục leo lên các cấp bậc để trở thành Hoàng hậu. Ngay cả sau khi sống sót qua nhiều âm mưu và thành công chứng minh sự vô tội của mình, mối quan hệ của cô với Càn Long đã không thể khắc phục mất rồi. Như Ý cuối cùng trở nên vỡ mộng với chồng và những thực tế khắc nghiệt của cuộc sống trong cung. Như Ý bị bắt giữ sau khi bị tước bỏ quyền lực, và tự sát ngay sau đó.

CHÂU TẤN trong vai KẾ HOÀN HẬU NHƯ Ý

Như Ý phải lòng Bảo Thân Vương ngay từ lần gặp đầu tiên. Khi Bảo Thân Vương lên ngôi hoàng đế Càn Long, Như Ý được phong làm Quý phi.
Sau này, Như Ý bị trục xuất ra khỏi Lãnh Cung, cô gặp cận vệ Lăng Vân Triệt và họ trở thành bạn thân thiết. Ở đó, cô cũng gặp Tề phi Lý Thị, người vợ năm xưa bị Ung Chính lạnh nhạt. Sau khi Tề phi đã bị kết án tử hình, Như Ý quyết trở về cung điện để báo thù và làm sáng tỏ tất cả những hiểu lầm giữa cô và Càn Long. Mối quan hệ giữa Như Ý với Càn Long hoàn toàn xấu đi sau khi ông ra lệnh thiến Lăng Vân Triệt. 

HOẮC KIẾN HOA trong vai CÀN LONG

Con trai thứ tư của Hoàng đế Ung Chính, có mối quan hệ căng thẳng với Thái hậu Nữu Hổ Lộc. Càn Long là một người ích kỷ và luôn bất an; vì bản chất này mà ông không tin tưởng Như Ý, đẩy cô vào Lãnh Cung.

Trương Quân Ninh vai Du Phi Hải Lan

Bạn trung thành và thân tín của Như Ý.
Hailan ban đầu là một người phụ nữ thêu thùa ở cung của Tứ Hoàng Tử (Càn Long sau này). Sau này, cô bị mất trinh tiết vì hoàng tử vô tình bước vào phòng ngủ của cô. Thành trò cười của hậu cung, cô sau đó được Như Ý đã giúp cô đạt được danh hiệu phi tần. Mặc dù mang thai của Càn Long, cô không hề phát bất kỳ tình cảm với anh ta. Sau cái chết của Như Ý, Hải Lan hình thành một liên minh với thê thiếp khác và để chắc chắn Ngụy Uyến Uyển nhận sự trừng phạt do cho tội ác của mình.

Đổng Khiết – Phú Sát Lang Hoa (Phú Sát Hoàng Hậu) 

Cô thường xuyên cộng tác với Cao Hy Nguyệt để hãm hại Như Ý mà không biết rằng bản thân chỉ bị coi như một công cụ của Kim Ngọc Nghiên. Cô ấy là một vật tế thần cho đến khi chết, và chết một phụ nữ bị thất sủng.

Đồng Dao – Cao Hy Nguyệt

Luôn cạnh tranh vị thế với Lang Hoa, cuối cùng bị Lang Hoa lừa cho bị thất sủng

Tân Chỉ Lôi – Kim Ngọc Nghiên

Xuất thân là con nuôi của thủ trưởng Joseon. Cô chính là thủ phạm chính đằng sau nhiều ca tử vong của các cung phi.

Lý Thuần – Ngụy Yến Uyển

Tham vọng, độc ác, và xảo quyệt – Yanwan được sinh ra dưới danh phận cao quý nhưng lại bị phế truất khi cha cô mang tội phản quốc. Tình yêu đầu của cô là Lăng Vân Triệt nhưng sau đó đã chia tay anh khi được Càn Long để ý. Cô là thủ phạm của nhiều vụ mưu sát trẻ em hoàng tộc.

Trần Hạo Vũ vai Diệp Hách Na Lạp – Ý Hoan

Ngây thơ và tốt bụng, Ý Hoan đã được đề nghị vào cung điện từ Thái hậu, có nghĩa là cô không bao giờ được sự tin tưởng của Hoàng đế. Không biết về cô, Càn Long vẫn tặng cho y thần của mình để khiến cô sinh con khỏe mạnh. Ý Hoan trở nên tinh thần không ổn định sau khi con trai cô qua đời trong giai đoạn phôi thai, và đã tự sát ngay sau đó.

Tăng Nhất Huyên vai A Nhược

Ban đầu là a hoàn của Tứ hoàng tử rồi trở thành của hồi môn cho Như Ý. Cô bí mật về phe của hoàng hậu và là gián điệp riêng của Càn Long. Sau khi Như Ý trở về Lãnh Cung, A Nhược đã bị tra tấn.

Kinh Siêu vai Lăng Vân Triệt (nhân vật hư cấu)

Là cận vệ Lãnh Cung và bị Ngụy Yến Uyển bỏ rơi. Sau khi gặp Như Ý, anh phát sinh tình cảm và hỗ trợ cô trong khoảng thời gian khó khăn nhất. 

Ngoài ra, chúng ta có các tuyến vai phụ sau đây:

– Ô Quân Mai vai Chân Hoàn
– Hồ Khả vai Tô Lục Quân: vô tình gây ra cái chết cho Nhị Hoàng Tử và sau đó, cô bị Càng Long hắt hủi khi phát hiện ra âm mưu dành ngôi hoàng hậu.
– Lý Thấm vai Hương Phi Hương Kiến: mục tiêu của cô làm ám sát Càn Long để báo thù cho người yêu.
– Tào Hi Văn vai Trần Uyển Nhân: Một người phụ nữ nhút nhát không bao giờ hình thành bè phái, và luôn luôn giữ mình. Cô đã không được ưa chuộng, và không phục vụ cho hoàng đế trong mười hai năm. 
– Trương Giai Ninh vai Ba Lâm Mi Nhược: khinh thường Hy Nguyệt và Yến Uyển, bạn của Như Ý
– Hà Hoằng San vai Bạch Nhị Cơ: thường làm mấy việc bẩn cho Thái hậu và Càn Long, và là vật thế thân của họ khi tất cả mọi thứ bại lộ.
– Vu Dương vai Lục Mộc Bình
– Hàn Đan Đồng vai Hoàng Kỳ Doanh: Ban đầu là một người giúp việc của Lang Hoa, cô được thăng đến vị trí của phi tần sau Càn Long đã lợi dụng cô. Lang Hoa và Hi Nguyệt khiến cô bị sẩy thai rồi vu cho Như Ý
– Triệu Kha vai Bác Nhĩ Tế Cát Đặc Ách Âm Châu: Một hậu duệ của hoàng tộc Mông Cổ, từng được Càn Long sủng ái nhưng sau đó đã nói dối đẩy tội cho Như Ý.

Bình luận
0 Comments