Giới thiệu phim mới MADRE - Người điều khiển quỷ

author
MADRE có nghĩa là: mẹ. Người mẹ mang thai đứa con thứ hai luôn lo sợ đứa trẻ mới sẽ giống như con trai đầu tiên của cô. Thật không may, đó lại là điểm yếu để cô rước “quỷ” vào nhà.

Bộ phim Madre đang được chiếu trên Netflix. Bộ phim thuộc thể loại tâm lý – li kỳ, sẳn sàng “bỏ thuốc” khán giả vào câu chuyện kỳ lạ này. Nếu bạn đã chán những bộ phim kinh dị “dựa trên câu chuyện có thật” nhưng mô típ quen thuộc, na ná nhau, thì có thể bạn sẽ thích kịch bản gốc này.

madre Giới thiệu phim mới MADRE - Người điều khiển quỷ MADRE poster SXSW 1

MADRE dõi theo câu chuyện của Diana Prieto (Ramirez), người vợ mang thai được bốn tháng và cũng là mẹ của Martin (Matías), một đứa trẻ bị chứng tự kỷ nghiêm trọng. Chăm sóc Martin càng lúc càng khó khăn hơn, Diana càng lúc càng lo sợ đứa con bé bỏng chuẩn bị chào đời của mình cũng sẽ giống như anh nó. Trong một lần Martin gây rối,  họ gặp may với Luz (Aida), một người chăm sóc Philippines có năng khiếu, Martin chịu nghe lời cô ấy. Cuộc sống của Diana trở nên dễ thở hơn khi Martin bắt đầu thích nghi và giao tiếp nhanh chóng dưới sự giám sát của Luz. Tuy nhiên, cậu ta chỉ được học cách giao tiếp bằng tiếng Philipin, Diana bắt đầu nghi ngờ Luz đang sử dụng rào cản ngôn ngữ để biến Martin chống lại cô ta và vào một cái gì đó xấu xa hơn.

Trailer (Engsub):


Nếu bạn đã quen với một bộ phim tâm lý – siêu nhiên cũng nói về những hành động bạo lực của trẻ bị tự kỷ là ‘We Need to Talk About Kevin (2011)’, hẳn sẽ ngầm đoán Diana đã gây lên tội lỗi gì trước đó. Nhưng có thể câu chuyện này sẽ khác. Đoạn trailer phía trên nhấn mạnh vào hình ảnh bào thai, đứa trẻ chưa kịp chào đó đang gặp nguy hiểm hay nó mới chính là nguyên nhân tất cả. Người ta thường nói: một người bị ma quỷ điều khiển là do người đó đã quá lo lắng cho một thứ có thể không tồn tại …

MADRE được đạo diễn bởi Aaron Burns (Knock, Knock, Green Inferno) và cũng là người sáng tạo ra kịch bản này.  Dàn diễn viên Chilê gồm có: Daniela Ramírez (La Poseidda, Los Archivos del Cardenal), Cristobal Tapia Montt (The Stranger), Matías Bassi (Pulseras Rojas) và Aida Jabolin.

Bình luận
0 Comments