Girl from Nowhere season 2 tung loạt ảnh mới kèm trailer rùng rợn, bí ẩn

Netflix đã phát ra mắt đoạn trailerđẫm máu cho mùa thứ hai của bộ phim kinh dị Thái Lan ăn khách Girl From Nowhere.

Bộ phim có sự tham gia của Kitty Chicha Amatayakul, người đảm nhận vai Nanno, một cô gái bí ẩn thường xuyên đóng vai học sinh mới của nhiều trường học để báo thù cho các nạn nhân bị bắt nạt. Trong đoạn teaser trailer nhất, mọi thứ chìm trong bạo lực khi Nanno phải đối mặt với những kẻ thù mới bao gồm bè phái giáo viên độc ác và tên người yêu có dấu hiệu lợi dụng tình cảm của cô. Và điều bất ngờ nhất là có sự xuất hiện của một cô gái bí ẩn khác buộc Nanno phải lộ mặt ra thay vì chỉ đứng đằng sau giật dây mọi chuyện như mùa phim đầu tiên.

Đoạn trailer gây chú ý bởi một loạt các hình ảnh đẫm máu với rất nhiều cái chết. Thậm chí có hẳn một xác chết được cắm vào cột cờ tạo nên hiệu ứng kinh dị mạnh. Điều này cho thấy quy mô của phim sẽ ở mức độ lớn hơn so với mùa phim đầu. Nữ diễn viên Kitty Chicha Amatayakul bày tỏ sự phấn khích về sự trở lại của chương trình.

“Tôi rất biết ơn vì tất cả sự hỗ trợ mà tôi đã nhận được kể từ khi loạt phim cập bến Netflix. Đây thật là một vinh dự khi được giới thiệu loạt phim độc đáo này cho người hâm mộ trên khắp thế giới. Cảm ơn một lần nữa vì đã mang Nanno trở lại cuộc sống. Tôi sẽ không làm bạn thất vọng!”

Phần hai của Girl From Nowhere dự kiến sẽ xuất hiện trên Netflix vào ngày 7 tháng 5. Tổng cộng sẽ có tám tập phim được lấy cảm hứng từ các sự kiện trong đời thực. Nam diễn viên nổi tiếng Thái Lan Teeradon Supapunpinyo cũng như nữ diễn viên gạo cội Penpak Sirikul sẽ làm khách mời trong mùa thứ hai. Quá trình sản xuất mùa mới của Girl From Nowhere đã bắt đầu vào tháng 8 năm ngoái tạithủ đô Bangkok của Thái Lan.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ