Giữ đúng lời hứa, Kyoto Animation cho ra mắt bộ phim điện ảnh đầu tiên sau tai nạn thảm khốc

author
Dù quá trình điều tra của cảnh sát vẫn đang được tiến hành nhưng Kyoto Animation đã chính thức trở lại công việc của họ. Vào thứ sáu tuần qua, hãng phim hoạt hình ra mắt Violet Evergarden: Eternity and the Auto Memories Doll tại các rạp như lời thông báo trước đó với người hâm mộ. 
Dựa trên một số bài báo, một số buổi chiếu của Kyoto Animation tại quê nhà đã trở thành một trải nghiệm đầy xúc động khi tên của những nạn nhân xấu số trong vụ hỏa hoạn xuất hiện ở phần cuối phim. Đó là những nghệ sỹ tài năng đã cống hiến sự sáng tạo của mình cho bộ phim đến những thời khắc cuối cùng. Đối với bộ phim này, Kyoto Animation cũng đặc biệt phá lệ khi đề cập đến từng cá nhân đã có sự đóng góp cho phim dù là nhỏ nhất. Trước đó, hãng chỉ đề cập đến những cá nhân đã làm việc trong khoảng thời gian hơn một năm ở studio. 
Violet Evergarden: Eternity and the Auto Memories Doll (có tựa tiếng Nhật là Violet Evergarden Gaiden: Eien to Jidō Shuki Ningyō) sẽ tiếp diễn câu chuyện của series Violet Evergarden được trình chiếu toàn cầu trên dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix vào năm vừa rồi. Loạt phim kể về câu chuyện của nữ anh hùng Violet Garden, một nhân vật cố gắng đưa những ký ức khủng khiếp trong chiến tranh của mình để trở thành một “Auto Memories Doll” (Búp bê ký ức) – với khả năng lưu trữ và chữa lành vô cùng mạnh mẽ dành cho con người. Loạt phim nhận được sự yêu thích từ khán giả mọi lứa tuổi và giành được giải thưởng Phim hoạt hình Xuất sắc nhất tại Crunchyroll Anime Awards năm 2019. 
Trở lại với dự án điện ảnh mở rộng Violet Evergarden: Eternity and the Auto Memories Doll, bộ phim sẽ xoay quanh một nhân vật hoàn toàn mới có tên là Isabella York, người có một cuộc sống tù túng ở một học viện dành cho những cô gái ngoan ngoãn và vâng lời, bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới mẻ khi cô tình cờ gặp gỡ Violet. Bộ phim được đạo diễn bởi Haruka Fujita, người đã cầm trịch cho loạt phim cùng tên trước đó. Nữ đạo diễn này đang là một cái tên rất được kỳ vọng và tin cậy ở Kyoto Animation. Được biết, bộ phim đã hoàn thành công đoạn sản xuất từ trước khi vụ hỏa hoạn xảy ra vào ngày 18/7. 
Sau tai nạn thảm khốc, những tưởng hoạt động của Kyoto Animation sẽ bị trì hoãn nhưng ngược lại, hãng nhanh chóng tập trung vào làm việc để đảm bảo bộ phim được ra mắt đúng thời hạn. Hơn thế nữa, Violet Evergarden: Eternity and the Auto Memories Doll còn sẽ trụ ở các rạp chiếu nhiều hơn một tuần so với lịch dự kiến trước đó. Vào tháng vừa qua, buổi ra mắt phim cũng đã được tiến hành theo kế hoạch tại Đức. 
Phần phim tiếp theo của Violet Evergarden dự kiến ra mắt vào ngày 10/1/2020 sẽ bị trì hoãn vô thời hạn cho đến một thời điểm thích hợp trong tương lai. Ngoài ra, sau khi Violet Evergarden: Eternity and the Auto Memories Doll kết thúc trình chiếu tại các rạp, hãng cũng chưa có bất kỳ kế hoạch nào để bộ phim trình chiếu trên toàn cầu. Dưới đây là teaser mới nhất về phần phim tiếp theo của Violet Evergarden sẽ được trình chiếu trong tương lai:
Bình luận
0 Comments