‘Gnome Alone’ tung teaser đầu tiên, xác nhận ngày ra mắt vào tháng 10 năm nay

author
Smith Global Media (SGM), công ty phát hành phim được thành lập bởi người anh em của diễn viên Will Smith đã chính thức xác nhận ra mắt ‘Gnome Alone’ vào ngày 13/10 năm nay.
Gnome Alone ‘Gnome Alone’ tung teaser đầu tiên, xác nhận ngày ra mắt vào tháng 10 năm nay 2slideshow

“Gnome Alone” được giới thiệu là hành trình của một cô gái để đi tìm sức mạnh thật sự ẩn sâu bên trong cô. Khán giả sẽ được đồng hành cùng nhân vật chính Chloe, kết hợp với đội quân quỉ lùn trong sân vườn tại ngôi nhà mới của cô, chống lại những người ngoài hành tinh đến từ chiều không gian khác.

Dưới đây là teaser vừa được tung ra của phim:


Chính Peter Lepeniotis (đạo diễn của The Nut Job) sẽ chịu trách nhiệm cầm trịch cho bộ phim này. Ngoài ra bộ phim còn có sự tham gia của 3QU Media, một công ty chuyên về phim hoạt hình được thành lập bởi John Williams (nhà sản xuất của “Shrek” và “Shrek 2”).

Gnome Alone ‘Gnome Alone’ tung teaser đầu tiên, xác nhận ngày ra mắt vào tháng 10 năm nay maxresdefault 10

3QU cũng đang trong quá trình chuẩn bị cho bộ phim hoạt hình thứ hai của mình mang tên “Charming”, dự án này cũng sẽ được Smith Global Media phát hành. Studio của Cinesite tại Montreal cũng sẽ tham gia vào dự án này.

Gnome Alone ‘Gnome Alone’ tung teaser đầu tiên, xác nhận ngày ra mắt vào tháng 10 năm nay MV5BMTA2NzM3MzcyNjFeQTJeQWpwZ15BbWU4MDEzOTk5ODIy

“Đây là một bước đi đáng kể cho Smith Global Media trong việc cạnh tranh vào thị trường phim thương mại, nó giúp chúng tôi khẳng định được vị trí của mình và nhờ vào đó, thể hiện khát khao trở thành một nơi đầu tư đáng tin cậy cho các nhà làm phim độc lập trên toàn thế giới. “Charming” và “Gnome Alone” là hai dự án phim hài dành cho gia đình nhằm mục tiêu hướng đến số đông khán giả, qua đó là một cách truyền thông và quảng cáo về thương hiệu công ty một cách hiệu quả nhất.

Gnome Alone ‘Gnome Alone’ tung teaser đầu tiên, xác nhận ngày ra mắt vào tháng 10 năm nay gnomealone still

Michael Schwartz và Zina Zaflow đã viết kịch bản dựa trên câu chuyện của Rob Moreland, Micah Herman và Kyle Newman. Phần nhạc phim sẽ do Patrick Stump của Fall Out Boy đảm nhận cùng với sự góp giọng của những cái tên như Becky G. Josh Peck, Olivia Holt và George Lopez.

Gnome Alone ‘Gnome Alone’ tung teaser đầu tiên, xác nhận ngày ra mắt vào tháng 10 năm nay MV5BYWIzMjcxMjgtMjM2NS00MjI5LTk4Y2UtYTU2MzdhMmQ2NmJmXkEyXkFqcGdeQXVyMzQxNDQ3MzA

SGM đã có những cam kết quan trọng với Sony Pictures Home Entertainment trong việc phân phối các phim của hãng.

“Gnome Alone” dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 13/10 năm nay.

Bình luận
0 Comments