Goblin gần như sẽ không quay lại trong Spider-Man của MCU

author
Goblin là một trong những nhân vật phản diện gắn liền với thương hiệu Spider-Man nhưng dường như số phận nhân vật này khá mờ mịt trong lần trở lại MCU của Người Nhện. 

 Batman có Joker, Superman có Lex Luthor và Spider-Man luôn là Green Goblin. Từ Spider-Man của Sam Raimi đến The Amazing Spider-2 của Marc Webb đều xoay quanh khai thác mối quan hệ đau thương của Peter và Norman cùng người bạn thân Harry. Và đích thân nhà sản xuất Amy Pascal đã khẳng định rồi mình không bao giờ muốn Spider-Man của MCU đụng vào câu chuyện của Goblin. Và Tom Holland, ngôi sao mới của người nhện cũng đồng ý với quyết định này.

“Tôi đồng ý với Amy. Tôi nghĩ rằng Spider-Man là một nhân vật có rất nhiều phẩn diện hấp dẫn. Chúng ta nên khai thác những nhân vật khán giả chưa từng thấy trước đây, thay vì những gương mặt đã từng xuất hiện trong quá khứ.”  

Goblin gần như sẽ không quay lại trong Spider-Man của MCU Goblin gần như sẽ không quay lại trong Spider-Man của MCU spider man stills 006

Đây có thể là tin khá bất ngờ với người hâm mộ vì vốn dĩ Goblinđã gần như là một hình ảnh bất hủ gắn liền với Spider-Man. Rất nhiều khán giả còn suy đoán rằng trong phần Homecoming sẽ giới thiệu ngay Norman hoặc Harry để dẫn dắt vào Goblin. Và cũng theo phát biểu gần đây của CEO Marvel Kevin Feige gần đây thì Venom cùng những nhân vật khác trong vũ trụ phản diện của Sony bao gồm Black Cat và Silver Sable. Vậy có thể nào các nhân vật Doctor Octopus , Sandmand và The Lizard cũng sẽ không được xuất hiện? Như vậy một vài nhân vật phản diện sắp tới có thể trở thành kẻ thù của Spider-Man trong MCU bao gồm Kraven the Hunter, Mysterio, Tombstone, Beetle và Chameleon.


Phản diện chính trong Homecoming lần này là Vulture, một kẻ chuyên đi thu dọn các bãi chiến trường sau các trận đánh của Avengers. Hắn đã thu thập được các công nghệ ngoài hành tinh và tạo nên những vũ khí có sức công phá lớn. Ngoài ra sẽ còn xuất hiện tên phản diện The Shocker cũng nằm trong nhóm của tên Vulture. Spider-Man: Homecoming được dự kiến sẽ được chiếu vào ngày 7 tháng 7.

Bình luận
0 Comments