[Góc khó đỡ]: Hóa ra việc Captain Marvel có khả năng du hành thời gian thực chất là “cú lừa” của Samuel L.Jackson

author

Là con át chủ bài của Nick Fury khi ông quyết định cầu cứu cô trong đoạn after-credit của Avengers: Infinity War nên hiển nhiên Carol Danvers/Captain Marvel là cái tên được quan tâm bậc nhất trong thời gian gần đây của MCU. Với bộ phim lẻ ra mắt cách đây ít ngày, khán giả đã được chứng kiến nguồn sức mạnh vô địch thiên hạ của nữ siêu anh hùng này đủ sức “làm cỏ” cả một hạm đội tàu chiến chỉ trong nháy mắt. Vậy thì ngoài yếu tố đó ra, Captain Marvel còn có khả năng đặc biệt nào khác có thể giúp đội Avengers lật ngược thế cờ trong cuộc chiến với Thanos?

Còn nhớ cách đây không lâu, nam diễn viên Samuel L.Jackson – người thủ vai Nick Fury trong MCU đồng thời cũng xuất hiện trong Captain Marvel – đã tiết lộ rằng Carol Danvers có khả năng du hành thời gian. Và một làn sóng ngay lập tức nổ ra trong cộng đồng người hâm mộ vì lời phát biểu đó không khác nào khẳng định chắc nịch giả thuyết du hành thời gian mà fans đã đặt ra rất nhiều lần trước đó. Họ càng tin tưởng hơn vào việc Captain Marvel sẽ là người nắm giữ trọng trách cao cả này nhờ vào câu nói của Samuel L.Jackson.

Nhưng đáng buồn thay cho người hâm mộ, trong một clip trả lời phỏng vấn mới đây với comicboo, nữ diễn viên Brie Larson – người thủ vai Captain Marvel – đã xác nhận rằng nhân vật của cô hoàn toàn không có khả năng du hành thời gian. Vậy thì lời phát biểu kia của Sanuel L.Jackson hẳn phải có một lời giải thích thỏa đáng chứ nhỉ?

Và rốt cuộc nam diễn viên cũng đã thú nhận: “Tôi đã bịa ra chuyện đó với mọi người. Nhưng lúc đó quả thực lúc đó đã là cuối ngày và chúng tôi rất mệt mỏi. Ấy vậy mà một nhóm phóng viên còn xông vào trường quay và hỏi tới tấp chẳng cho ai nghỉ ngơi cả. Và thế là tôi quyết định nói cái điều mà ai cũng muốn nghe, nhưng đó chỉ là do tôi bịa ra mà thôi. Captain Marvel KHÔNG THỂ du hành thời gian.” 

Với những ai đã xem Captain Marvel thì có thể thấy rằng Carol Danvers là một người rất mạnh, nhưng hoàn toàn không có dấu hiệu gì cho thấy rằng cô có khả năng du hành thời gian cả. Vậy là người hâm mộ lại quay về với giả thuyết cũ của mình rằng Ant-Man và Thế Giới Lượng Tử sẽ là chìa khóa cho việc này.

Bình luận
0 Comments