[Góc khó đỡ]: Xuất hiện tấm biển quảng cáo kêu gọi Disney thuê lại James Gunn

author

Sự việc Disney sa thải vị đạo diễn từng thành công với hai phần Guardians of the Galaxy vẫn chưa thấy hồi kết.

Các bạn còn nhớ bộ phim Three Billboards Outside Ebbing, Missouri kể về bà mẹ Mildred Hayes thuê ba tấm biển quảng cáo bên lề đường để đòi lại công bằng cho con gái chứ? Hóa ra phim không chỉ làm mưa làm gió khắp các mùa giải thưởng hồi đầu năm mà dư âm của nó còn kéo dài đến tận bây giờ.

Người ta thường nói điện ảnh luôn đem đến cho khán giả những bài học đắt giá và Three Billboards cũng vậy. Chỉ có điều bài học ở đây hơi khó đỡ một chút, đó là cách sử dụng những tấm biển quảng cáo để bày tỏ ý kiến, quan điểm của mình. Không ồn ào, chỉ hơi khoa trương một tí thôi, mình cho rằng đây là một cách làm vô cùng lịch sự.

Mới đây ở gần công viên Disneyland đã xuất hiện một tấm biển quảng cáo yêu cầu Disney rút lại quyết định trước đó của mình và thuê lại đạo diễn James Gunn cho Guardians of the Galaxy Vol.3.

Trước đó vị đạo diễn này đã bị Disney sa thải bởi những dòng tweet mang nội dung nhạy cảm được cư dân mạng đào xới lại. Nhà Chuột đã ngay lập tức đưa ra quyết định mạnh tay đối với James Gunn. Điều đó đồng nghĩa với việc họ sẽ phải tìm một cái tên khác thay vào vị trí đạo diễn của Guardian of the Galaxy Vol.3.

Trước đó, người hâm mộ đã kịch liệt phản đối với quyết định này. Hàng trăm nghìn chữ ký đã được thu thập nhằm khiến Disney thay đôi quyết định. Ngay cả nam diễn viên Dave Bautista cũng từng lên tiếng ủng hộ James Gunn và anh thậm chí còn dọa sẽ bỏ vai Drax trong phim.

Nguồn: ScreenRant

Bình luận
0 Comments   |   Thy Nguyễn reacts this.