Going In Style- Già nhưng phải “chất” 

author
Những người bạn già nảy ra ý định cướp ngân hàng để trang trại cho những nỗi lo toan trong cuộc sống khi đã ở độ tuổi xế chiều.

Morgan Freeman vốn là một trong những diễn viên da màu nổi tiếng bậc nhất Hollywood, ông thường xuyên xuất hiện trong các bom tấn nổi tiếng như Now You See Me, Million Dollar Baby, The Dark Knight, Invictus, Gone Baby Gone…trong đó ấn tượng nhất là bộ phim có điểm số IMDb cao nhất mọi thời đại The Shawshank Redemption. Michael Caine cũng là một ngôi sao cứng cựa không kém trong làng điện ảnh, ông đã hai lần chinh phục được tượng vàng Oscar và rất nhiều đề cử điện ảnh danh giá khác. Và cuối cùng là Alan Arkin, một gạo cội khác trong giới điện ảnh với một tượng vàng Oscar trong bộ phim Argo. Cả ba sẽ cùng phối hợp với nhau thực hiện một phi vụ độc đáo có một không hai.

Going In Style- Già nhưng phải “chất”  Going In Style- Già nhưng phải “chất”  f810e908be

Ba diễn viên nổi tiếng thủ vai ba người đàn ông khác nhau trong phim đang gặp phải một mớ rắc rối về tài chính khiến cho các chi tiêu cơ bản hằng ngày của họ đều bị rút xuống mức tối đa. Khi cuộc sống trở nên quá bí bách, cả ba tụ họp nhau lại và đưa ra ý định điên rồ: cướp nhà băng. Trớ thêu thay là cả ba chưa từng biết sử dụng súng hay thậm chí là thực hiện vụ cướp bóc nào trong đời. Hàng loạt tình huống hài hước bắt đầu xảy ra trong quá trình chuẩn bị thực hiện kế hoạch.

Going In Style- Già nhưng phải “chất”  Going In Style- Già nhưng phải “chất”  maxresdefault 20

Going in Style dựa trên cuốn tiểu thuyết của Eward Cannon và từng được lên phim trước đây vào năm 1979. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều phút giây hài hước nhưng đồng thời là những chi tiết ý nghĩa về người già, về cách họ suy nghĩ và hành động khác với tuổi trẻ như thế nào. Phim sẽ được trình chiếu từ ngày tháng 4 năm 2017.


Bình luận
0 Comments