Gong Hyo Jin chỉ ra điểm khác biệt giữa 2 nữ diễn viên trẻ: IU rất khó lường

author
Nữ diễn viên đàn chị Gong Hyo Jin thẳng thắng chia sẻ điểm khác nhau giữa hai diễn viên đi lên từ ca sĩ: IU và Ahn So Hee.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây để quảng bá bộ phim “Độc thân Rider”, nữ diễn viên Gong Hyo Jin đã nói về những tính cách khác nhau của hai nữ hậu bối nổi tiếng. Cả IU và Ahn So Hee đều đã từng cộng sự với Gong Hyo Jin trong hai bộ phim truyền hình (‘Producer‘) và điện ảnh (‘Single Rider‘).

Khi được hỏi về suy nghĩ của Gong Hyo Jin về ca sĩ kiêm diễn viên, cô nói: “Tôi đã diễn chung với ca sĩ IU và bây giờ Ahn So Hee. Mặc dù Ahn So Hee hiện là một diễn viên toàn thời gian, cô vẫn bắt đầu như là một thần tượng và tôi nhận thấy một vài sự khác biệt khi làm việc với họ.”

Gong Hyo Jin chỉ ra điểm khác biệt giữa 2 nữ diễn viên trẻ: IU rất khó lường Gong Hyo Jin chỉ ra điểm khác biệt giữa 2 nữ diễn viên trẻ: IU rất khó lường Sohee IU gong hyo jin 1487833660 af org

Từ trái sang phải: IU, Gong Hyo Jin và Ahn So Hee

Cô giải thích: “Tôi nghĩ rằng có một sự khác biệt giữa một diễn viên tân binh trẻ tuổi và một ca sĩ đã có sự nghiệp từ khi còn là thiếu niên.”

Gong Hyo Jin nghĩ lại khoảng thời gian làm việc với IU, chân thành chia sẻ: “Trước khi phim khởi quay, tôi đã lo nghĩ cô ấy có thể khó tiếp cận hoặc ra vẻ trưởng thành hơn tôi. IU thực sự là một đứa trẻ trưởng thành. Trong quan điểm của tôi, cô ấy thậm chí còn kiên nhẫn hơn và biết cách kiểm soát hơn tôi. Nếu quay phim trễ, tôi sẽ băn khoăn lùng quanh, tìm lời giải thích nhưng IU sẽ chỉ được ngồi và chờ đợi lặng lẽ như thể cô đang nghe nhạc. Tôi tự hỏi việc này hẳn là cô bé đã quen với những trải nghiệm từ lúc mới vào nghề”.

Gong Hyo Jin chỉ ra điểm khác biệt giữa 2 nữ diễn viên trẻ: IU rất khó lường Gong Hyo Jin chỉ ra điểm khác biệt giữa 2 nữ diễn viên trẻ: IU rất khó lường v590yq3

IU còn điềm tĩnh hơn vị tiền bối cách 10 tuổi của mình

Về phía bạn diễn Ahn So Hee, Gong Hyo Jin nói: “So Hee là khác với IU. Cô bé lớn tuổi hơn một chút và hay đắn đo. IU cũng chu đáo, nhưng So Hee có một chút do dự nhiều hơn và cẩn thận với những thứ khiến cô không thoải mái, ngay cả lúc chúng tôi đang ăn. Tôi cảm thấy bản tính lịch sự của cô bé là bẩm sinh luôn đó “.

Gong Hyo Jin chỉ ra điểm khác biệt giữa 2 nữ diễn viên trẻ: IU rất khó lường Gong Hyo Jin chỉ ra điểm khác biệt giữa 2 nữ diễn viên trẻ: IU rất khó lường gong hyo jin ahn so hee

Hai đôi chân đẹp hút hồn của các kiều nữ ‘Single Rider’

Cô nói thêm, “So Hee có thể đã có một khoảng thời gian khó khăn để che dấu cảm xúc tiêu cực. Đôi khi tôi có thể cảm nhận được suy nghĩ “Chị ấy cảm thấy khó chịu vì mình?” Thời gian trôi qua, dường như cô bé đã nghĩ đến bản thân nhiều hơn vì “Oh bây giờ chị ấy thoải mái hơn với mình.” Mặt khác, IU rất khó lường được suy nghĩ. Cô nàng có một pokerface. Cô ấy rất trang nghiêm. Trong khi đó, So Hee dường như vẫn giữ một khía cạnh vui tươi giống như bất kỳ cô nàng bằng tuổi”.

Hầu hết đọc giả đều nhận biết đâu là lời nói khiếm nhã và sự thể hiện chân thành. Gong Hyo Jin được khen là mô tả rất chi tiết và chuẩn xác về cá tính của càng hậu bối. Cô không sợ bị thành phần fan kích động của một trong hai cô gái ném đá như nhiều nghệ sĩ khác.

Theo : soompi

Bình luận
0 Comments