Gong Yoo bị bạn diễn “Age of Shadows” trêu chọc

author
Năm nay là một năm bận rộn của Gong Yoo. Từ ‘A Man and A Woman’, ‘Train To Busan’ và bây giờ là ‘Age Of Shadows’, Gong Yoo được hợp tác với nhiều diễn viên tên tuổi và có thêm nhiều người bạn mới.

Tháng 9 này, Gong Yoo lại có thêm một tác phẩm điện ảnh hoành tráng mới, tiếp sau sự thành công của “Chuyến tàu sinh tử” (Train to Busan), bộ phim của đạo diễn Kim Jee Won, ‘Age Of Shadows‘. Bạn diễn của anh bao gồm : Song Kang Ho, Han Ji Min, Um Tae Goo và Shin Sung Rok.

Trong chương trình ‘Entertainment Relay’ của đài MBC, nữ diễn viên Han Ji Min tiết lộ rằng Gong Yoo đã thiết đãi đoàn làm phim một suất thịt bò lớn nhân dịp sinh nhật của Song Kang Ho. “Sứ giả trung niên” – Người lãnh đạo Thế hệ vàng của điện ảnh Hàn Quốc – ngài Song Kang Ho không ngại trêu chọc hậu bối của mình. Ngài nói “Gong Yoo có mấy khi đãi đoàn làm phim được bữa tối nào đâu. Lần này, cậu ta còn mua cả thịt bò, quả là hiếm có.”

Gong Yoo Gong Yoo bị bạn diễn “Age of Shadows” trêu chọc 89 song kang ho gong yoo han ji min tae goo uhm shin sung rok 2016 08 15


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

“Đây là lần đầu tiên, tôi được ăn quà của cậu ta đấy.” – Song Kang Ho tiếp tục trêu, khiến Gong Yoo chết lặng. Anh ấy cố phân trần : “Để em nói rõ. Em không có cơ hội mua đồ ăn cho mọi người vì anh ấy toàn đãi mọi người trước cả bước”. Song Kang Ho nhanh chóng tiếp lời : “Đó là bởi vì cậu có bao giờ làm đâu.”

Gong Yoo Gong Yoo bị bạn diễn “Age of Shadows” trêu chọc 89 fullsizephoto733901 2016 08 15


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Hình ảnh Gong Yoo trong ‘Age Of Shadows’. Đây là lần hợp tác đầu tiên của anh với Song Kang Ho.

‘A Man and A Woman’ mang đến cơ hội đầu tiên trong năm của Gong Yoo, được đóng cặp với “Nữ hoàng Cannes” Jeon Do Yeon. ‘Age Of Shadows’ giúp Gong Yoo được hợp tác với ngài Song và một trong bốn đạo diễn lớn nhất Hàn Quốc. Còn ‘Train To Busan’ ít “đại thụ” hơn, nhưng lại đem đến cho anh quá nhiều thành công.

Mới đây, Viện nghiên cứu phát triển kinh doanh Hàn Quốc phân tích nhiều yếu tố như số lượng thương hiệu đảm nhận quảng cáo, tần suất xuất hiện trên truyền thông, khả năng truyền tải thông điệp và độ phổ biến với cộng đồng để cho ra mắt ‘Chỉ số quyền lực thương hiệu’. Gong Yoo đứng ở vị trí đầu bảng nhờ hình ảnh trong bộ phim thu lời cao nhất mọi thời đại này.

Gong Yoo trong Train to Busan Gong Yoo Gong Yoo bị bạn diễn “Age of Shadows” trêu chọc 89 Train To Busan 2 2016 08 15


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Sắp tới, chúng ta sẽ có nhiều thông tin “vui” hơn về Gong Yoo khi mức độ quan tâm của công chúng dành cho anh càng lúc càng nhiều. Trước mắt, đường đến Cannes của ‘Train To Busan’ và ‘The Handmaiden’ đã đem đến cho người hâm mộ bức ảnh kết hợp như mơ này.

Gong Yoo Gong Yoo bị bạn diễn “Age of Shadows” trêu chọc 89 13221750 1007647602624195 5304198001176122323 n 2016 08 15


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Jung Yu Mi – Gong Yoo – Ha Jung Woo – Jo Jin Woong

Bình luận
0 Comments