Gong Yoo bị đe dọa ngôi vị "tìm kiếm nhiều nhất" bởi hai nam thần 'The King'

author
Trong cuộc nghiên cứu mới đây về danh tiếng của các sao Hàn, cái tên Gong Yoo đã nổi lên hàng đầu, tiếp đến Zo In Sung và Yoo Hae-jin xếp ở vị trí thứ hai và thứ ba ngay sau đó.

Viện nghiên cứu rekorea.net đã dùng big data của mình để tìm ra 25 diễn viên được nhắc đến nhiều nhất tháng 2 này. Kết quả cho thấy nam diễn viên điển trai của Goblin đã nhận được lượt tương tác nhiều nhất, có nghĩa là anh có số lượng người dùng trực tuyến nói về mình cao nhất. Từ khóa được tìm thường là tên của Gong Yoo kèm theo đó là cười (smile) hoặc như thế nào (like). 

Gong Yoo Gong Yoo bị đe dọa ngôi vị "tìm kiếm nhiều nhất" bởi hai nam thần 'The King' 01 1484182683635

Số lượng người dùng tương tác với tên của nam diễn viên Gong Yoo cao hơn gấp 4 lần so với nam diễn viên đứng ở vị trí thứ hai là Zo In Sung – anh đóng vai chính trong bộ phim The King vào năm ngoái cũng thu hút được số lượng người quan tâm khá cao (Gong Yoo 2,6 triệu và Zo In Sung 400.000). Trong khi đó, nam diễn viên sở hữu vẻ ngoài xấu lạ nhưng vô cùng hài hước Yoo Hae-jin cũng được là cái tên được tìm kiếm và nhắc đến nhờ bộ phim hài làm mưa làm gió năm qua của điện ảnh Hàn Luck-Key với 200.000 lượt tương tác.

Gong Yoo Gong Yoo bị đe dọa ngôi vị "tìm kiếm nhiều nhất" bởi hai nam thần 'The King' luck key 7
Gong Yoo Gong Yoo bị đe dọa ngôi vị "tìm kiếm nhiều nhất" bởi hai nam thần 'The King' jo in sung

Diễn viên Kim Soo-hyun, Jun Ji-hyun và Jung Woo-sung là những cái tên theo sau top ba phía trên. Giám đốc Gu Chang-hwan của Rekorea.net cho biết: “sự chú ý của công chúng dành cho Gong Yoo đang nóng lên, có thể thấy qua việc doanh thu hay rating của bộ phim trước đây mà nam diễn viên này tham gia”.

Gong Yoo Gong Yoo bị đe dọa ngôi vị "tìm kiếm nhiều nhất" bởi hai nam thần 'The King' jung woo sung
Jung Woo Sung cũng là một diễn viên của The King

Gong Yoo hiện đang ở Dubai để quay quảng cáo, anh sẽ trở về Hàn Quốc trong một sự kiện cùng với người hâm mộ vào thứ Sáu lúc 5:00 tại trung tâm thương mại Time Square tại Seoul.Đại diện của Gong Yoo cho biết nam diễn viên sẽ có một kì nghỉ ngắn từ tháng ba để khám phá bước đi tiếp theo trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Trong đó, có nhiều khả năng anh sẽ tham gia đóng một bộ phim điện ảnh hơn là một bộ phim truyền hình.

Gong Yoo Gong Yoo bị đe dọa ngôi vị "tìm kiếm nhiều nhất" bởi hai nam thần 'The King' gung yu epigram fall 2016 campaign 2 1482322563714
Bình luận
0 Comments