Google sẽ phát hành miễn phí phim hoạt hình Hàn Quốc Bling

author

Bộ phim hoạt hình sẽ được ra mắt trên Google Play và có thể xem hoàn toàn miễn phí trong vòng 1 tháng.

0 phim hoạt hình Hàn Quốc Bling Google sẽ phát hành miễn phí phim hoạt hình Hàn Quốc Bling 07

Google chính thức bước vào ngành công nghiệp phim hoạt hình với việc phát hành bộ phim hoạt hình Hàn Quốc Bling thông qua cửa hàng trực tuyến Google Play của mình.

Nhằm quảng bá tính năng “trải nghiệm thân thiện với gia đình” của Google Play, bộ phim hoạt hình này sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí trên cửa hàng trực tuyến từ ngày 3/3 đến 10/4. Hiện vẫn chưa rõ Google sẽ theo đuổi tham vọng trong lĩnh vực kinh doanh mới như thế nào, nhưng động thái mới này chứng tỏ Google muốn xây dựng nền tảng tốt cho mảng phim hoạt hình dựa trên những cơ sở vốn có của mình.

2 phim hoạt hình Hàn Quốc Bling Google sẽ phát hành miễn phí phim hoạt hình Hàn Quốc Bling 27

Bling là bộ phim hoạt hình hành động – phiêu lưu kể về Sam, một thợ cơ khí làm việc tại công viên chủ đề RoboWorld. Sam mang trong lòng tình yêu say đắm với người bạn “thanh mai trúc mã” thuở ấu thơ Sue, cô nay đã là biên tập viên tin tức nổi tiếng. Buổi cầu hôn Sam chuẩn bị cho Sue đã bất ngờ trở thành một mớ hỗn độn khi chiếc nhẫn cầu hôn bị đánh cắp bởi kẻ xấu Oscar. Oscar đã nhầm chiếc nhẫn này với chiếc nhẫn thần của hắn ta, thứ có thể kích hoạt một siêu robot phá huỷ. Sam và robot tự chế của mình buộc phải giành lại chiếc nhẫn để có thể lấy lại tình cảm của Sue.

Bling là sản phẩm của một studio Hàn Quốc, đạo diễn bởi Kyung Ho Lee và Wonjae Lee dựa trên kịch bản của Kyung Ho Lee, Hyunjoog Kim và Chris Denk.

Bộ phim sẽ được phát hành miễn phí trên Google Play ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.

Trailer Bling

Bình luận
0 Comments