Great Warintorn nên duyên với Bella Ranee: Các fan vừa mừng vừa than trời

author
Great Warintorn và Bella Ranee lần đầu đóng cặp. Tuy nhiên, dự án truyền hình của họ được remake lại từ phim ‘Pee Kaew Nang Hong’, một trong những lakorn bị các mọt phim Thái ghét nhất.

Đài CH3 vừa ra thông báo rằng Great WarintornBella Ranee sẽ đóng vai chính trong phim ‘Pee Kaew Nang Hong’. Dự án này sẽ được triển khai sau khi Great hoàn thành nghĩa vụ tu hành của mình. 

Great Warintorn nên duyên với Bella Ranee: Các fan vừa mừng vừa than trời 2 10

Great Warintorn sẽ đóng vai một playboy, làm đau khổ bao nhiêu cô gái. Bella Ranee sẽ đóng vai người con gái bị tổn thương đến chết vì gã sở khanh này. Anh ta lấy vợ khác còn nàng bị hại chết và trở thành hồn ma báo thù. 

Great Warintorn nên duyên với Bella Ranee: Các fan vừa mừng vừa than trời b07e01460d7524772631b6a28c071f5e juste beautiful ladies

Nàng cò hương Bella đang đóng vai nữ chính bị chồng ngoại tình với bạn thân, sang tới đây tiếp tục bị một gã khác phụ tình. 

Great Warintorn nên duyên với Bella Ranee: Các fan vừa mừng vừa than trời 10413163 247111085486729 2087688557 n

Great nhìn bảnh bao, dân chơi thế thôi nhưng anh chưa từng nhận vai badboy bao giờ.

Tính ra, sự kết hợp của Great và Bella rất tuyệt vời và đáng được mong đợi. Cái chính là khâu kịch bản của ‘Pee Kaew Nang Hong‘ cách đây 10 năm trước vẫn còn gây ám ảnh tới người xem. 

“Đó là một bộ phim có quá nhiều cảnh cưỡng bức. Hai cô gái thuê người cưỡng bức một cô gái. Cô gái đó trả thù bằng cách thuê người cưỡng hiếp bọn họ. Mọi chuyện chưa dừng lại, bọn họ cứ báo thù bằng cách cưỡng hiếp lẫn nhau.” – Một lời bình dành cho ‘Pee Kaew Nang Hong’ (2007)

“Mọi người nhớ Dan Worrawech đã từng bị ghét thế nào không? Tình yêu của mẹ tôi dành cho anh ấy đã biến mất chỉ vì bộ phim này.” – Một lời bình khác dành cho vai nam chính do nam ca sĩ/diễn viên nổi tiếng Worrawech trình bày. 

Great Warintorn nên duyên với Bella Ranee: Các fan vừa mừng vừa than trời cats

Các vai chính của phiên bản gốc do Dan Worrawech, Ploy Chidjun và Ae Isariya đảm nhận

Great Warintorn nên duyên với Bella Ranee: Các fan vừa mừng vừa than trời 1 11

Các diễn viên có mặt trong phiên bản mới

Mọi người hi vọng kịch bản phim mới sẽ được thay đổi. Dù gì thì nội dung ‘ma nữ báo thù gã sở khanh’ đã quá quen thuộc rồi, remake nội dung cũ cũng không quá cần thiết. Trên hết vẫn là Great Warintorn và Bella Ranee, họ nên có một kịch bản xứng tầm.

Bình luận
0 Comments