Great Warintorn tiết lộ suy nghĩ: "Nhiều cô gái ghen tị vì tôi được chạm vào tóc James Jirayu"

author
Nam diễn viên Great Warintorn thừa nhận anh bị sốc sau khi cộng đồng mạng ghép đôi anh ấy với James Jirayu.

Sau chương trình truyền hình ‘Talui Kong Tai’ đã được phát sóng cảnh hậu trường của ‘Love Is In The Air Charity Concert’ trên kênh CH3, Great WarintornJames Jirayu trở thành tâm điểm với những cử chỉ ngọt ngào của họ.


Cư dân mạng Thái Lan sử dụng hashtage #Jirawarin (Jirayu + Warintorn) trên Instagram khi họ đăng tải và phát tán hình ảnh hiếm gặp này của các nam diễn viên. Cả James và Great đều là những người anh em nhắng nhít ngoài đời, không khó để tìm thấy những hình ảnh thoải mái của họ. Riêng đoạn clip này, James trông như đứa trẻ ngoan ngoãn và dễ cưng trong vòng tay Great.

Thực ra ban đầu, James chỉ ngồi kế bên Great thôi. Anh nhường ghế cho nữ diễn viên Taew Natapohn nhưng vẫn chưa dứt cơn “tám” chuyện với Great nên quyết định ngồi dưới đất luôn. Hai diễn viên chỉ là ngồi thư giãn và tương tác với mọi người xung quanh nữa, chứ không phải “cả thế gian chỉ có đôi ta” như các clip cắt ghép trên mạng. Dù sao, đây cũng là một kỷ niệm vui của hai người.

james jirayu Great Warintorn tiết lộ suy nghĩ: "Nhiều cô gái ghen tị vì tôi được chạm vào tóc James Jirayu" 166308 r 1494529605714

Great trả lời những thắc mắc của giới truyền thông rằng: “Tôi bị sốc khi nhiều người thích hai đứa tôi như là koojin (cặp tình nhân là người nổi tiếng)”. Anh nói thêm: “James Jirayu dễ thương và tôi luôn luôn chơi với cậu ta. Tôi nghĩ rằng nhiều cô gái có thể ghen tị với tôi vì tôi gần James Jirayu. Trên thực tế, James Jirayu có mái tóc mềm mại.”

james jirayu Great Warintorn tiết lộ suy nghĩ: "Nhiều cô gái ghen tị vì tôi được chạm vào tóc James Jirayu" 166309 r 1494529615237

Great xác nhận lại những thắc mắc về giới tính của anh và các bạn diễn: “Tôi xác nhận luôn tôi rất là nam tính và James Jirayu cũng vậy”, “Tôi và Boy Pakorn vẫn thế. Tôi vẫn còn yêu anh ấy lắm. Đừng để bị nhầm lẫn nha! Cả hai đều là bạn bè của tôi.”

James Jirayu cũng khá có duyên với đàn anh Great Warintorn. Vai diễn đầu tiên của anh trong phim truyền hình nằm trong bộ phim Suparburoot Jutathep, có sự tham gia của Great.

james jirayu Great Warintorn tiết lộ suy nghĩ: "Nhiều cô gái ghen tị vì tôi được chạm vào tóc James Jirayu" Lan
Bình luận
0 Comments