Guardians of The Galaxy 2 tung ra poster và teaser trailer mới đẹp mê ly

author
Bom tấn Guardians of The Galaxy 2 sau thời gian im hơi lặng tiếng đã tung ra đoạn sneakpeak trailer cùng poster đậm chất nghệ sĩ.

2014 là một năm khó quên với Disney với hai chiến thắng giòn giã Captain America: The Winter Solider và bất ngờ hơn là Guardians of The Galaxy. Kinh phí 170 triệu USD dành cho một nhóm siêu anh hùng ít được người biết đến nhưng đã thu về được 773 triệu USD, một kỳ tích bất ngờ cho cả đoàn làm phim và chính đạo diễn James Gunn.

Guardians of The Galaxy Guardians of The Galaxy 2 tung ra poster và teaser trailer mới đẹp mê ly 63 Guardians of the Galaxy 2 Teaser Poster 2016 10 20

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Đoạn teaser trailer 2 tiếp vẫn sử dụng đoạn nhạc nền Hooked on A Feeling của ban nhạc Blue Swede từng xuất hiện trong trailer phần đầu và tạo đã tạo nên hiệu ứng lan truyền một thời trên internet. Những nhân vật quen thuộc trong phim lần lượt xuất hiện trong đoạn trailer: Gamora tiếp tục đánh nhau với Nebula, Drax vẫn ngầu như xưa, Peter Quill hài hước, Yondu có vẻ vẫn đóng vai trò quan trọng trong phần này và đặc biệt là 5 giây cuối cùng với sự xuất hiện của bộ đôi “bá đạo” Rocket cùng Baby Groot.

Nội dung của phần 2 được dự đoán sẽ tập trung vào vấn đề gia đình, những băng nhóm trong dải ngân hà đang ráo riết lùng sục thân thế thật sự của Peter Quill, về người cha đầy quyền năng của cậu. Đạo diễn James Gunn cũng đa hứa hẹn sẽ xuất hiện thêm nhiều nhân vật mới từ những tập comic để thỏa lòng các fan. Phim sẽ được trình chiếu chính thức vào 5/5/2017.

Bình luận
0 Comments