Gucci tung video hoạt hình, cuốn hút bởi sự huyền hoặc và bí ẩn

author

Bjørn-Erik Aschim thuộc studio The Line chính là đạo diễn của một trong những video đầy ấn tượng, nằm trong chiến dịch quảng bá của nhãn hàng Gucci trong mùa hè này.

Nhằm quảng bá cho bộ sưu tập xuân hè của mình, với cảm hứng dựa trên bản vẽ của nghệ sĩ 22 tuổi người Tây Ban Nha, Ignasi MonrealGUCCI có lẽ đã vô cùng hài lòng với những video quảng bá đã hoàn thiện. Đạo diễn Aschim và studio The Line đã thêm vào những chuyển động tinh tế để nâng tầm những bức vẽ của Monreal, thêm vào đó là bổ sung các lớp về phông nền để trông huyền ảo và ấn tượng hơn.

 

Phần hoạt hình trong chiến dịch quảng bá xuân hè của GUCCI có thể được xem dưới đây:

Điều đặc biệt là, với những địa điểm khác nhau, những video trên sẽ được thay đổi để phù hợp với đối tượng khách hàng tại London, Hong Kong, New York, Milan và nhiều thành phố lớn khác nhưng vẫn giữ nguyên tinh thần cuốn hút bởi sự huyền hoặc của video.

Những giấc mơ có phần siêu thực của Ignasi Monreal giờ đây đã trở nên hiện thực hóa bằng hoạt hình. Để giữ nguyên tinh thần của tác giả, studio The Line đã làm việc rất cẩn thận với anh chàng nghệ sĩ này, nhằm thống nhất một tinh thần cụ thể cho toàn bộ chiến dịch và trên từng phương tiện truyền thông, đơn cử như sử dụng ở những bảng quảng cáo lớn tại các thành phố và hệ thống cửa hàng trên toàn thế giới.

Mọi nghiên cứu được tính toán sao cho đảm bảo hấp dẫn về thị giác với đa số khách hàng trên toàn cầu, vì chiến dịch được đẩy mạnh ở các thành phố được xem là trung tâm mua sắm sầm uất trên thế giới – đối tượng khách hàng lớn mà GUCCI đang nhắm vào như London, Hong Kong, New York, Milan. Video trên sẽ được trình chiếu trên những màn hình LCD khổng lồ tại các cửa sổ của hệ thống cửa hàng GUCCI. Chiến dịch này dự kiến sẽ kéo dài nhiều tháng với rất nhiều những banner, video sử dụng các phương tiện truyền thông như facebook, instagram để quảng bá.

Dưới đây là phần credit những cái tên đã tham gia thực hiện video quảng cáo trên:

Minh họa: Ignasi Monreal

Nhà sản xuất: The Line

Đạo diễn: Bjorn-Erik Aschim

Sản xuất: Sam Taylor

Compositing: Sylvain Magne, Tom Flavelle, Kye Dorricot, Jonathan Gallagher, Fiona Lu, Deborah Ho, Hugo Morais, Mathieu Dellabe, Russ Etheridge

Animaton: Venla O. Linna, Sylvain Magne, Tim Dilnutt, Duncan Gist

Additional Painting: Mike Shorten

3D: Luke Gibbard

Bình luận
0 Comments