Gus Fring đã trở lại trong Better Call Saul Season 3

author

Không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ, mặc dù thông tin về việc trở lại của hai thầy trò Walter White và Jesse Pinkman vẫn chưa có nhưng với sự xuất hiện của Gus Fring thì hẳn là niềm vui lớn cho người xem.

Gus Fring đã trở lại trong Better Call Saul Season 3 Gus Fring đã trở lại trong Better Call Saul Season 3 b378142e8a7a4e241626a77637be753a

Đúng vậy, thông tin đã được xác nhận và theo nam diễn viên Giancarlo Esposito trả lời phỏng vấn với trang EW.com thì ông sẽ lại tiếp tục vai diễn ông trùm ma túy máu lạnh Gustavo Fring trong Better Call Saul season 3 này. Hẳn là ai phạm luật thì đều cần phải có một người rành luật để có thể dễ dàng lách luật và dọn dẹp đống rắc rối để lại sau mỗi phi vụ làm ăn đúng không? Có thể thấy Fring là khách hàng “thân thiết” ngang ngửa White và Pinkman của Saul Goodman khi ông là một ông trùm ma túy lớn và “rất biết cách làm ăn cũng như rửa tiền”.

Gus Fring đã trở lại trong Better Call Saul Season 3 Gus Fring đã trở lại trong Better Call Saul Season 3 490909 gallery 568aec304c865 jpeg fa rszd

Trong Breaking Bad, Fring là một kẻ thù đáng sợ của Walter White, nếu không nhờ vào sự mưu tính và ăn may thì có lẽ thầy White sẽ không thể nào giết nổi ông trùm này. Xuất hiện suốt 3 mùa phim, Esposito đã xứng đáng có được 1 đề cử Emmy. Mặc dù trong Breaking Bad, Fring đã chết trong một vụ nổ khủng khiếp nhưng do Better Call Saul là phần spin-off của phim nên việc Fring xuất hiện hoàn toàn hợp lý và sẽ giải thích được rất nhiều sự việc như mối quan hệ của Fring và Goodman mà ở Breaking Bad phác họa khá mờ nhạt.

Gus Fring đã trở lại trong Better Call Saul Season 3 Gus Fring đã trở lại trong Better Call Saul Season 3 Fig3s

 Esposito cũng gợi ý rằng trong lần trở lại sắp tới, nhân vật Fring sẽ cho chúng ta một cái nhìn hoàn toàn khác. Có lẽ đây không phải là một ông trùm bất khả chiến bại mà chúng ta vẫn tưởng tượng. Có thể trong Better Call Saul Fring sẽ bắt đầu từ một người không biết gì và con đường biến ông thành ông trùm như trong BB. BCS sẽ cho chúng ta thấy được nhiều khía cạnh hơn về Fring, về những gì chúng ta không hề biết như gia đình của Fring chằng hạn. Vì có lẽ phải mất rất nhiều thời gian để mài giũa một cục than để tìm ra kim cương mà, giống như Saul vậy.

Gus Fring đã trở lại trong Better Call Saul Season 3 Gus Fring đã trở lại trong Better Call Saul Season 3 Victor

Không phải hiếm phim làm thêm những phần ngoại truyện nhằm ăn theo sự nổi tiếng của series trước đó nhưng thật sự Better Call Saul là một series rất đáng mong đợi với cốt truyện chặt chẽ, giải thích chi tiết số phận của từng nhân vật và không hề khiến các fan thất vọng. Season 3 sẽ được phát sóng vào ngày 10/04/2017.

Gus Fring đã trở lại trong Better Call Saul Season 3 Gus Fring đã trở lại trong Better Call Saul Season 3 16fc0b7853abcb03103765f643921040
Bình luận
0 Comments