Ha Ji Won nói về sự liễu lĩnh khi gia nhập Hollywood

author
Ha Ji Won và ngôi sao Trần Bách Lâm đã có cơ hội diễn xuất cùng nhau trên phim trường của ‘Life Risking Romance’, và bây giờ là lúc người ta hỏi Ha Ji Won về sự nghiệp vươn ra ngoại quốc.

Tại Hàn Quốc, người ta chỉ mới công nhận Ha Ji Won là “đả nữ”, thậm chí còn đánh giá cao hơn đàn chị Kim Hye Soo. Với sự nghiệp diễn xuất đa dạng và thành công rực rỡ, Ha Ji Won luôn được xếp vào hàng những ngôi sao điện ảnh thực lực nhất xứ Kim Chi. Những phim tiêu biểu cô đóng có thể kể ra là: Hwang Jin Yi, Hoàng Hậu Ki, Khu Vườn Bí MậtThe Huntresses ,..

Năm nay, Ha Ji Won mang đến khán giả màn ảnh rộng bộ phim mới ‘Life Risking Romance‘ với hai “trai đẹp” là Trần Bách Lâm và Chung Jung Myung. 

Ha Ji Won nói về sự liễu lĩnh khi gia nhập Hollywood Ha Ji Won nói về sự liễu lĩnh khi gia nhập Hollywood liferiskingromancefeat

Je-In (Ha Ji Won) và Rok-Hwan (Chung Jung Myung) là bạn thân, một người là tác giả chuyện trinh thám, một người là thám tử. Họ đang theo dấu một vu giết người hàng loạt và một người đàn ông bí ẩn xuất hiện trước mặt họ (chính là Trần Bách Lâm).

Trong suốt buổi phỏng vấn ra mắt phim, Ha Ji Won đã gây được ấn tượng đẹp với những cảnh nói tiếng anh lưu loát. Cô sử dụng thứ thoại ngoại quốc này với Trần Bách Lâm, anh thủ vai Jason, một người Hoa-Mỹ. 

Ha Ji Won nói về sự liễu lĩnh khi gia nhập Hollywood Ha Ji Won nói về sự liễu lĩnh khi gia nhập Hollywood 1244446 Life Risking Romance

“Tôi luôn mang giáo viên dạy tiếng Anh đi bên mình. Tôi cảm thấy việc hiểu chuyện gì đang xảy ra thì việc học tiếng Anh sẽ thú vị hơn.” – cô chia sẽ. Khi được hỏi về dự định Hollywood, cô vừa cười lớn vừa trả lời : “Nếu cơ hội đến, tôi sẽ đi Hollywood ngay lập tức”. 

Có vẻ như tuổi tác không phải là gánh tặng của Ha Ji Won, cô không vội lấy chồng mà vẫn hào hứng với nghiệp diễn. Đả nữ nói rằng : “Thậm chí nếu như cơ thể đầy thương tích từ đầu tới chân thì tôi vẫn không mệt vì được diễn. Vì tôi thích công việc của mình, tôi được nạp năng lượng từ nó”. 

Bình luận
0 Comments