Hai anh em nhà Hemsworth lên kế hoạch cùng đóng phim với nhau

Mặc dù là hai diễn viên rất nổi tiếng nhưng Liam và Chris Hemsworth lại chưa từng xuất hiện một phim nào cùng nhau.

Sự nghiệp của Chris và Liam Hemsworth có nhiều nét tương đồng với nhau. Cả hai đều nổi tiếng từ những loạt phim bom tấn trên thị trường: Avengers và The Hunger Games.Tuy nhiên hiện tại thì cả hai lại có hướng phát triển sự nghiệp hoàn toàn khác nhau. Điều đặc biệt nhất là dù làm trong ngành công nghiệp điện ảnh đã lâu nhưng hai anh em chưa từng đóng chung phim nào.

Khi Liam Hemsworth bắt đầu sự nghiệp điện ảnh ở Hollywood thì mọi thứ lên nhanh như diều gặp gió. Đầu tiên là The Last Song đóng cặp cùng với Miley sau đó lại trở thành Gale đóng cặp với Jennifer Lawrence trong loạt phim The Hunger Games nổi tiếng. Đây vẫn được xem là thành công, mặc cho cái bóng của người anh quá lớn trong vai Thor liên tục tạo nên cơn sốt phòng vé.

Cả hai anh em cũng chưa hề một lần tạo ra scandal gây bất hòa nào giữa hai người. Ngược lại, Liam cho biết anh luôn nhận được sự hỗ trợ từ anh mình trên con đường sự nghiệp:

“Tôi đã làm việc với rất nhiều người tuyệt vời trong 11 năm qua và Chris là người có sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất trong số đấy. Anh ấy rất tập trung. Tôi rất biết ơn vì được trở thành em của anh ấy và có thể học hỏi được nhiều điều từ kiến ​​thức của anh ấy. Tôi gọi cho anh ấy mọi lúc để thảo luận kịch bản và lấy ý kiến ​​của anh ấy. ‘Tôi có nên làm điều này? Tôi có nên làm điều đó không?’ Chúng tôi đang tìm cách để cùng nhau làm một phim mới trong năm nay, nó có thể sẽ là một bom tấn hành động hài.”

Cả hai đều có kinh nghiệm về thể loại hành động, phim hài cũng không có gì quá khó khăn với cặp đôi. Thật khó để biết được cả hai xuất hiện cùng lúc trong phim sẽ như thế nào nhưng mối quan hệ của hai người sẽ dễ dàng tạo được chất xúc tác cho nhân vật trong phim trở nên gắn bó, thân thiết hơn. Hiện tại cặp đôi vẫn chưa có tiết lộ cụ thể nào về kế hoạch này.

Về phần Chris Hemsworth, anh vừa mới ra mắt tác phẩm hành động Extraction trên hệ thống Netflix. Bộ phim được nhiều khán giả đánh giá hấp dẫn nhờ những cảnh hành động bạo lực, nhịp phim dồn dập. Tuy nhiên, nhiều người vẫn hi vọng anh sẽ có nhiều bước tiến về diễn xuất hơn là các tác phẩm thuần túy hành động theo mô típ người hùng.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ