Hai cha con Wolverine phối hợp chém nát kẻ thù trong trailer mới của Logan.

author
Trailer mới của Logan hé lộ thêm nhiều cảnh chiến đấu của con gái anh.

Sau hơn 15 năm gắn bó với X-Men trong hình tượng Wolverine, Hugh Jackman cuối cùng cũng đã dừng chân lại trong phần phim cuối cùng tên Logan. Sau nhiều lần thay đổi dòng thời gian cũng như giới thiệu rất nhiều dị nhân mới khác nhau thì việc Fox tìm cách thay thế Wolverine cũng là điều dễ hiểu, phương án thay thế hoàn hảo nhất mà hãng mang đến cho người xem chính là X-23, đứa con gái được tạo ra từ ADN của Wolverine.

Logan Hai cha con Wolverine phối hợp chém nát kẻ thù trong trailer mới của Logan. logan trailer4

Trong nguyên tác truyện tranh, cô bé tên là Laura Kinney được tạo nên bởi Mister Sinister, kẻ từng được hé lộ trong after credit của X-Men: Apocalypse. Trailer 2 này mang sắc màu hoàn toàn khác biệt với trailer trước với bản nhạc Way Down We Go sôi nổi hơn. Nửa đầu trailer là những cảnh phim rất thú vị giữa Wolverine và X-23. X-23 rõ ràng không có sự chăm sóc của cha mình từ nhỏ nên tính tình khá ương bướng, tự ý làm mọi điều mình thích và không hề nhận ra nó đúng hay sai khiến cho Wolverine cũng phải đau đầu.

Logan Hai cha con Wolverine phối hợp chém nát kẻ thù trong trailer mới của Logan. logan still 1

Tuy nhiên đoạn sau đó ngay cả hai tiếp cận với đám thuộc hạ cyborg của Mister Sinister thì mọi thứ ngay lập tức trở nên bạo lực hơn rất nhiều. Và trọng tâm chủ yếu lại là những ngón đòn của X-23 chứ không phải Wolverine. Cô kết hợp cực kỳ nhuần nhuyễn với cha mình và ra tay dứt khoát với kẻ thù dù tuổi đời cò rất nhỏ.


Trong trailer còn hé lộ một cảnh phim thú vị nhằm châm biếm hình tượng gốc của nhân vật Wolverine trong truyện tranh, ngoài ra đây cũng có thể là đoạn kết của giáo sư Xavier. Phim sẽ được trình chiếu từ ngày 3 tháng 3 tại Việt Nam.

Bình luận
0 Comments