Hai cựu “Bond girl” xinh đẹp Eva Green và Gemma Arterton cùng tham gia vào bộ phim đồng tính nữ Vita & Virginia

author

Eva Green và Gemma
Arterton vừa chính thức xác nhận tham gia vào bộ phim Vita
& Virgina

Eva Green và Gemma Aterton vừa được chọn vào vai chính cho bộ phim Vita & Virgina, bộ phim kể về chuyện tình đồng tính luyến ái của hai nhà văn nổi tiếng Vita Sackville-West và Virginia Woolf. Phim được thực hiện bởi nữ đạo diễn Chanya Button, cô được biết đến nhiều nhất qua bộ phim Burn Burn Burn (2015). Kịch bản của bộ phim sẽ do Eileen Atkins chắp bút dựa trên những lá thư qua lại của hai nữ văn sĩ.

Eva Green Hai cựu “Bond girl” xinh đẹp Eva Green và Gemma Arterton  cùng tham gia vào bộ phim đồng tính nữ Vita & Virginia green arterton 1

Woolf và Sackville-West gặp nhau lần đầu vào năm 1922, mối quan hệ của họ tiếp tục sau đó hơn một thập kỷ. Chuyện tình của họ cũng là nguồn cảm hứng khiến cho nữ văn sĩ Virginia Woolf viết nên cuốn tiểu thuyết kinh điển Orlando: The Original Holograph Draft. Con trai của Nigel Nicolson của Sackville-West sau này đã viết: “Tác động của Vita lên Virgina đều xuất hiện trong Orlando, những bức thư tình dài nhất và quyến rũ nhất trong văn học”

Eva Green Hai cựu “Bond girl” xinh đẹp Eva Green và Gemma Arterton  cùng tham gia vào bộ phim đồng tính nữ Vita & Virginia westwoolf

Vita và Virgina ngoài đời 

Eva Green sắp tới sẽ tham gia vào dự án Euphoria của đạo diễn Lisa Langseth cùng với Alicia Vikander và Based on a True Story của đạo diễn tài năng Roman Polanski. Gemma Arterton sắp tới chỉ vừa xác nhận dự án phim My Zoe của đạo diễn Julie Delpy, cô từng được biết đến nhiều nhất qua vai diễn trong bộ ba phim tình cảm Before.

Bình luận
0 Comments