Hai giám khảo kỳ cựu của The Voice Mỹ buộc phải... giảm cân trong ‘UglyDolls’

author
Hai giám khảo kỳ cựu của chương trình The Voice nổi tiếng nước Mỹ Kelly Clarkson và Blake Shelton là hai trong những cư dân ở Uglyville được hé lộ trong trailer đầu tiên của phim hoạt hình UglyDolls.
Lấy cảm hứng từ dòng đồ chơi thịnh hành những năm 2001 Uglydoll, phim hoạt hình cùng tên lúc đầu được thực hiện bởi “ngôi nhà” của Despicable MeMinions là studio Illumination Entertainment. Tuy nhiên, có một số thay đổi và giờ đây dự án này do STX đảm trách, điều này thể hiện tham vọng bước vào lĩnh vực phim hoạt hình rạp của hãng.
UglyDolls kể về những câu chuyện xoay quanh cư dân ở Uglyville, một thị trấn nơi mà mọi người có thể thỏa thích ăn bánh ngọt và các thức quà khác theo ý thích mà không cần để ý đến ngoại hình. Cuộc sống tưởng như cứ yên bình diễn ra như thế cho đến một ngày cô nàng Moxy ưa khám phá (Kelly Clarkson) bắt đầu phát hiện ra một thế giới khác những thứ mà cô từng biết ở Uglyville. Cùng với những người bạn của mình, bao gồm Ox (Shelton) - thị trưởng không chính thức của UglyvilleUgly Dog (Pitbull), Moxy khám phá vùng đất Hoàn hảo (Perfection). Đó là nơi mà những búp bê đồ chơi phải trải qua quá trình luyện tập khắc nghiệt dưới sự chỉ dẫn của đội trưởng Lou (Nick Jonas) để có được một thân hình hoàn hảo, từ đó sẽ dễ dàng được những đứa trẻ lựa chọn.
Dàn diễn viên tham gia lồng tiếng cho UglyDolls gồm có những cái tên quen thuộc với khán giả như Wanda Sykes, Gabriel Iglesias, Janelle Monáe, Emma Roberts, Wang Leehom, cùng với Kelly Asbury (Shrek 2, Smurfs: The Lost Village) đảm trách vai trò đạo diễn. Trailer đầu tiên được hé lộ của UglyDolls có thể được xem dưới đây:
Qua trailer đầu tiên của UglyDolls, sơ lược về các nhân vật chính và nội dung câu chuyện đã được giới thiệu đến khán giả. Với nhạc nền bắt tai, tạo hình rực rỡ màu sắc của các nhân vật và những bài học đầy tính nhân văn được truyền tải về việc chấp nhận bản thân và tự tin khẳng định chính mình. Có thể thấy rằng đây là một bộ phim có nội dung vô cùng phù hợp với Illumination Entertainment trước khi thuộc về STX.
Với mục đích hướng đến đối tượng khán giả thiếu nhi, UglyDolls có lẽ sẽ khó tạo được một cơn sốt phòng vé nào khi ra mắt tại các rạp vào tháng 5/2019, khi một tuần sau đó là sự đổ bộ của bom tấn Avengers 4 cùng với phiên bản người đóng Detective Pikachu của WB. Có lẽ, việc tạo được một câu chuyện cùng với các nhân vật được khán giả yêu thích là mục đích chính của STX, ngoài ra còn có thể mở đường cho một kế hoạch franchise sau này của hãng.
UglyDolls dự kiến sẽ ra mắt tại các rạp ở thị trường Mỹ vào ngày 10/5/2019.
Bình luận
0 Comments   |   Nam44 reacts this.