Hài hước clip hướng dẫn cách ‘diễn sâu’ như tài tử bạn ưa thích

author

Không dừng lại ở việc “nhại” các tựa phim nổi tiếng, hot youtuber nigahiga còn có thể chỉ bạn cách “diễn sâu”, theo một cách ngớ ngẩn nhất có thể.

Cộng đồng mạng vốn không còn lạ gì Ryan Hyga (tài khoản youtube là nigahiga), chàng trai Châu Á yêu thích phim cũng nhiều như việc anh ta… thích “đâm chọt” phim.

diễn viên Hài hước clip hướng dẫn cách ‘diễn sâu’ như tài tử bạn ưa thích Hài hước clip hướng dẫn cách ‘diễn sâu’ như tài tử bạn ưa thích 2424243

Trong clip mang tên “How to Act Like Your Favorite Actors” (Làm thế nào để diễn như tài tử bạn yêu thích), Hyga đã đưa ra những cách vô cùng ngớ ngẩn và buồn cười để các fan tự làm thử.

diễn viên Hài hước clip hướng dẫn cách ‘diễn sâu’ như tài tử bạn ưa thích Hài hước clip hướng dẫn cách ‘diễn sâu’ như tài tử bạn ưa thích 4242

Chẳng hạn, để diễn giống Robert Pattinson (Twilight), bạn phải đọc thoại như đang bị đau bụng kinh khủng. Hay như Taylor Lautner, thì chỉ việc cởi áo khoe cơ để che giấu sự thật là bạn diễn dở tệ. Đối với Alan Rickman (Harry Potter) thì cứ ngậm chặt miệng trong lúc đọc thoại, còn Arnold Schwarzenegger thì diễn giống như là đang mắc ói vậy!

diễn viên Hài hước clip hướng dẫn cách ‘diễn sâu’ như tài tử bạn ưa thích Hài hước clip hướng dẫn cách ‘diễn sâu’ như tài tử bạn ưa thích 32442442

Nhìn chung, quả nhiên là giống thật! Các diễn viên chúng ta ưa thích hóa ra là có chất giọng và lối diễn xuất vô cùng “khó đỡ”.

Bình luận
0 Comments