Hài hước trailer ‘chế’ cực kỳ sáng tạo của “Chiến tranh giữa các vì sao 7″

author

Sau khi tung ra trailer cùng loạt poster nhân vật, Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7: Thần Lực Thức Tỉnh (Star Wars VII: The Force Awakens) đã gây “dậy sóng” cho cả cộng đồng fan lẫn những khán giả đại chúng.

sw  Hài hước trailer ‘chế’ cực kỳ sáng tạo của “Chiến tranh giữa các vì sao 7″ sw

Vì có niềm đam mê to lớn với loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao, nhóm làm phim độc lập Dumb Drumb đã dùng sân vườn của họ làm bối cảnh chính để tái dựng lại trailer của phần VII: The Force Awakens sắp ra mắt.

sw2  Hài hước trailer ‘chế’ cực kỳ sáng tạo của “Chiến tranh giữa các vì sao 7″ sw21

Các đạo cụ, phục trang trong trailer này đều được làm thủ công hoàn toàn. Do làm nên với mục đích hài hước, nên sự vụng về trong diễn xuất là điều hoàn toàn chấp nhận được. Trailer được quay rất sáng tạo, nhiều bất ngờ.

Phần bảy lấy bối cảnh nhiều năm sau khi chàng Jedi trẻ tuổi Luke Skywalker đánh bại bạo chúa Darth Vader cùng Đế chế thiên hà tàn độc. Một thế hệ hiệp sĩ Jedi mới được đào tạo, nhằm chống lại sự trỗi dậy của tàn dư phe Đế chế, cùng kẻ nối gót di nguyện ngày trước của Darth Vader – Kylo Ren.

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7: Thần lực thức tỉnh (Star Wars VII: The Force Awakens) dự kiến ra rạp vào ngày 18/12/2015.

Bình luận
0 Comments