Hai mặt tính cách của các nàng thơ và chàng sói trong Biệt đội cảm tử

author
Chỉ còn ít ngày nữa, siêu phẩm được mong chờ nhất của nhà Warner Bros – SUICIDE SQUAD – Biệt đội cảm tử sẽ chính thức “trình làng”. Bây giờ là lúc thích hợp để khám phá Hồ sơ tội phạm của bọn họ.

SUICIDE SQUAD – Biệt Đội Cảm Tử (tên gọi chính thức: Task Force X) là biệt đội tối mật được thành lập bởi chính phủ Mỹ để thực hiện những nhiệm vụ đặc biệt nguy hiểm. Biệt đội này bao gồm các siêu ác nhân bị kết án chung thân ở nhà tù Belle Reve, muốn phục vụ để đổi lấy sự khoan hồng từ chính phủ. Dẫn đầu là người đàn bà quyền lực – Amanda Waller, các thành viên của Biệt đội cảm tử luôn phải tuân theo mệnh lệnh, nếu không sẽ bị trừng phạt bằng những hình phạt vô cùng khắc nghiệt. Đặc biệt, các nhiệm vụ được giao cho đều là những nhiệm vụ tối mật, và gần như bất khả thi tới nỗi các thành viên có thể mất mạng bất cứ lúc nào. Chính vì vậy mà số lượng thành viên của nhóm sẽ thay đổi theo thời gian. Nếu có người cũ ra đi thì Amanda sẽ có những gương mặt mới để thay thế.

Deadshot (Xạ thủ tử thần – Will Smith)


Hắn giết người vì thấy cuộc đời thật buồn chán. Tên thật của hắn à Floyd Lawton, hắn vốn dĩ là một lính đánh thuê và xạ thủ khét tiếng. Deadshot là một kho vũ khí di động, hơn ai hết hắn muốn gia nhập Suicide Squad và sẳn sàng hi sinh bất cứ lúc nào.

Captain Boomerang (Đội trưởng Boomerang – Jai Courtney)


Hài hước, yêu màu tím nhưng ích kỷ, vô kỷ luật, vô văn hóa ! George Harkness là một thiên tài Boomerang nhưng thích dùng khả năng này để phạm tội hơn.

Killer Croc (Adewale Akinnuoye-Agbaje)


Hắn ta có bản tính hoang dã nhưng không hẳn là xấu, bằng chứng là trước đây hắn có cứu người. Không biết đã xảy ra chuyện gì nên hắn thù ghét loài người và chỉ muốn ăn thịt họ.

Enchantress (Cara Delevingne)


Tên thật: June Moore – cô là một nữ thám hiểm tài ba, xinh đẹp nhưng xấu số. Trong một chuyến đi nghiên cứu, cô đã vô tình khai quật ngôi mộ của nữ phù thủy sáu ngàn tuổi. Và sau khi bị nhập hồn, June Moore tự nhận mình là Enchantress, người có khả năng sử dụng một thứ tà thuật bí hiểm, cổ xưa và vô cùng đáng sợ. Với quyền năng của mình, cô có thể dễ dàng đi xuyên tường, dịch chuyển tức thời hay cứu chữa cho đồng đội thoát khỏi trạng thái nguy kịch.Tuy nhiên, cô cũng luôn bị giằng xé giữa hai nhân cách đang ngự trị trong cơ thể mình.

El Diablo (Jay Hernandez)


Chato Santana, biệt danh là El Diablo, lớn lên trong thế giới tội phạm nhưng lại mang một tính cách ôn hòa, và luôn cố gắng tránh xa mọi xung đột. Vì ân hận trước những cái chết mà ngọn lửa của mình gây ra, El Diablo đã ra đầu thú và bị bắt giam, để rồi sau đó được Amanda Waller chọn lựa vào trong biệt đội.

Slipknot (Adam Beach)


Slipknot vốn là Christopher Weiss, một nhà hóa học tài ba và lập dị. Hắn có thể điều khiển những sợi dây vô cùng điêu luyện và tinh tế.

Harley Quinn (Margot Robbie) 


Cô từng là bác sĩ tâm thần trong Arkham Asylum, trước khi bị Joker quyến rũ và trở thành một nữ ác nhân điên loạn bên cạnh hắn. Tuy bị Joker đối xử cực kỳ lạnh lùng nhưng cô vẫn hết mực yêu và phục vụ hắn vô điều kiện. Cô nàng đã quyết định thay đổi hoàn toàn cả bề ngoài, giọng nói lẫn tính cách nhí nhố để cố gắng cùng Joker trở thành thành một cặp đôi hoàn hảo.

Joker (Jared Leto)


Một con người bí ẩn nhưng vô cùng quyến rũ và khó đoán đến chết người, Joker được miêu tả như một nhân vật lãng mạn được bước ra từ một tác phẩm của Shakespeare, sẽ mang đến những thiên tai đẹp đẽ và bi kịch đến nhân loại. Không phải là một thành viên của Suicide Squad, ngược lại Joker sẽ là một kẻ ác tuyệt đối, vật cản đường khó chịu nhất của Biệt Đội Cảm Tử.

Bình luận
0 Comments