Hai phim của Lee Kwang Soo và Soo Ae bất ngờ lọt Top 5 Phim truyền hình Hàn Quốc dở nhất năm 2016

author
Tên tuổi diễn viên không còn là thước đo chất lượng bộ phim nữa, nếu như phim quá dở. Đây có lẽ là lần đầu tiên, tựa phim mà Lee Kwang Soo hoặc Soo Ae lựa chọn có mặt trong danh sách top 5 phim truyền hình dỡ nhất năm.

Gần đến cuối năm, chúng ta có liên tiếp những bảng xếp hạng phim yêu thích nhất trong cả năm. Một số bảng xếp hạng khác chỉ ra sự thật phũ phàng hơn, và dưới đây là Top 5 Phim truyền hình Hàn Quốc dở nhất năm 2016 do hancinema đề cử.

1. Moorim School
Lee Kwang Soo Hai phim của Lee Kwang Soo và Soo Ae bất ngờ lọt Top 5 Phim truyền hình Hàn Quốc dở nhất năm 2016 photo800361

Ngôi sao trẻ Lee Hyun-woo, rookie Seo Ye-ji, Hong Bin (VIXX) , Lee Beom-soo và Sin Hyeon-joon cùng có mặt trong bộ phim trường học ‘Moorim Shool‘. Thông thường, những bộ phim lấy đề tài học đường đều được yêu thích và thành công, tuy nhiên, bộ phim này lại được xem là tệ nhất năm nay.

Hầu hết khán giả đều chế giễu bộ phim này giả tạo khi xây dựng một thế giới học đường “như đùa”. Có thể, các nhà sản xuất muốn làm bộ phim gần gũi hơn nhưng biến thể loại phim học đường thành phim giả tưởng thì đòi hỏi kịch bản phải chắc tay. Học sinh không thể nào đến lớp chỉ để học võ hoặc điều tra mà không bận tâm tới thi cử hay bài vở gì cả.

2. Yeah, That’s How It Is
Lee Kwang Soo Hai phim của Lee Kwang Soo và Soo Ae bất ngờ lọt Top 5 Phim truyền hình Hàn Quốc dở nhất năm 2016 photo800362

Biên kịch Kim Soo Hyun được trả gần 100 triệu won cho mỗi tập phim, hóa ra lại là cái giá quá đắt so với chất lượng thực sự của nó. Bà biên kịch họ Kim vốn nổi tiếng với các tác phẩm truyền hình dài hơi, phức tạp mà thành công đáng nể như ‘Người tình của chồng tôi‘ lại không thể xa rời thực tế.

Ví dụ như mối quan hệ giữa con dâu và gia đình nhà chồng sống với nhau nhưng phận ai người nấy lo. Trẻ em phải tôn trọng người lớn bất kể cảm xúc và người lớn thì giàu lòng vị tha. Những vấn đề này không ai, không ảnh hưởng tới chuẩn mực đạo đức nhưng “gia đình” có ý nghĩa như một gánh nặng nhiều hơn là một lợi ích. Thế thì “gia đình” mới quý giá, nâng niu hơn nữa.

3. The Man In My House (Bố dượng tuổi đôi mươi)
Lee Kwang Soo Hai phim của Lee Kwang Soo và Soo Ae bất ngờ lọt Top 5 Phim truyền hình Hàn Quốc dở nhất năm 2016 fullsizephoto773589

Nữ diễn viên Soo Ae luôn được xem là một trong số những diễn viên phái thực lực, biết lựa chon phim hay để đóng nhất. Thế nhưng, chuỗi chiến thắng của Soo Ae đã bị gián đoạn bởi ‘Bố dượng tuổi đôi mươi‘. Bộ phim chỉ hay được mấy tập đầu. Khán giả đã rất trong chờ bộ phim này ra mặt vì nó được chuyển thể từ bộ webtoon có tiếng và Soo Ae hóa thân thành một người phụ nữ tươi vui hơn những vai diễn trước đây của cô.

Câu chuyện gian lận nhà đất đã hoàn toàn phá vỡ mạch phim. Jo Bo Ah chới với và hoàn toàn mất vai diễn thú vị của mình vào một bộ phim lạc quẻ. Tuyệt vọng hơn, nhân vật Kwon Deok-bong của siêu mẫu Lee Soo Hyuk không thu hút khán giả nhiều như dự kiến.

4. Entourage
Lee Kwang Soo Hai phim của Lee Kwang Soo và Soo Ae bất ngờ lọt Top 5 Phim truyền hình Hàn Quốc dở nhất năm 2016 photo800364

Phiên bản làm lại của Hàn Quốc từ bản gốc Mỹ “Entourage” thật đáng thất vọng. Những lời thô tục và bẩn đến mức chịu không nổi khiến cho bộ phim bị các bậc phu huynh cấm chiếu. Hơn hết, những trò đùa tục ấy cũng không đủ duyên để nhận được sự cảm thông.

Seo Kang Joon và Jo Jin-woong là vào trong phim nhưng nhân vật của họ không đủ sức quyến rũ. Seo Kang-joon đảm nhiệm vai một ngôi sao hàng đầu Cha Yeong Bin nhưng anh lại rất non nớt và thiếu thận trọng. Vai chính của phim không thú vị và các anh chàng khác mà tvN đã phát hiện (trừ Lee KWang Soo) đã không làm được gì. “Entourage” là bộ phim tệ nhất của tvN.

5. Rude Miss Young ae
Lee Kwang Soo Hai phim của Lee Kwang Soo và Soo Ae bất ngờ lọt Top 5 Phim truyền hình Hàn Quốc dở nhất năm 2016 photo800365

Mặc dù, bộ phim đã có một lượng fan vững chắc đủ để có kéo dài loạt phim này lâu nay. “Miss Young-ae Season 15” khiến người hâm mộ thất vọng bằng cách loại bỏ các cuộc đấu tranh thực tế của các nhân vật. Câu chuyện phim sẽ tốt hơn nếu Yeong-ae đã kết hôn, có con và trở lại làm việc vượt qua cái nghèo, cuộc đấu tranh của một người mẹ đơn thân phải lựa chọn đấu tranh trách nhiệm và thân phận riêng của mình.

Bình luận
0 Comments