Hai phim Nhật cùng ra rạp ở Việt Nam vào tháng 6: Ancien and the Magic Tablet và Let's go, Jets!

author
Cả hai bộ phim ‘Ancien and the Magic Tablet’ và ‘Let’s go, Jets!’ đều từng lọt top 10 doanh thu trong tuần ở Nhật Bản. Khán giả Việt Nam sẽ được xem bộ phim này từ ngày 16.6 này.

Ancien and the Magic Tablet được 40 nước đặt mua và phát hành tại New York International Children’s Film Festival. Trong đó, Việt Nam đã chuyển đổi tựa phim mới thành “Giải Mã Giấc Mơ“. Đây là tác phẩm mới nhất của cha đẻ “Ghost in the Shell” – ông Kenji Kamiyama, người có tên tuổi đảm bảo ít nhiều thành công về mặt doanh thu.

Hai phim Nhật cùng ra rạp ở Việt Nam vào tháng 6: Ancien and the Magic Tablet và Let's go, Jets! Hai phim Nhật cùng ra rạp ở Việt Nam vào tháng 6: Ancien and the Magic Tablet và Let's go, Jets! Ancien and the magic tablet 15

Bất ngờ đến từ ‘Let’s go, Jets!‘ (dịch là “Tiến lên, Jets!“), đây là phim điện ảnh hiếm hoi do người đóng được nhập về Việt Nam và mang một đề tài khó thu hút khán giả. Nội dung phim dựa trên cảm hứng về câu chuyện có thật về một nhóm cổ động tỉnh lẻ lần đầu tiên gành chức vô địch tại Mỹ. 

Hai phim Nhật cùng ra rạp ở Việt Nam vào tháng 6: Ancien and the Magic Tablet và Let's go, Jets! Hai phim Nhật cùng ra rạp ở Việt Nam vào tháng 6: Ancien and the Magic Tablet và Let's go, Jets! sau co len chiaki thi se den trao luu tien len jets 14967387570298

Cả hai bộ phim đều lọt vào top 10 ‘Phim đạt doanh thu cao nhất tuần’ ở Nhật Bản và tràn trề tự tin chào sân vào ngày 16/6 tại “đất nước của phở”. 

Tóm tắt sơ qua nội dung của các bộ phim:

+ Ancien and the Magic Tablet: 

Bộ phim sẽ xoay quanh cuộc sống của Kokone – một nữ sinh trung học đang trong giai đoạn sắp bước vào kì thi đại học – liên tục gặp phải những giấc mơ kỳ lạ trong lúc ngủ. Đó là những giấc mơ khác thường về các cỗ máy như đang cố tiết lộ cho cô về bí mật gia đình. Vào một ngày, Kokone đã bước vào cuộc phiêu lưu kì ảo khi người cha lập dị của cô bị cảnh sát bắt tới Tokyo để thẩm tra. Từ đó, bằng niềm tin mãnh liệt vào tình cảm gia đình, Kokone đã quyết tâm dấn thân vào những thử thách bất ngờ để tìm đường tới Tokyo đòi lại sự tự do cho cha cũng như giải mã những giấc mơ bí ẩn đã liên tục bủa vây cô bấy lâu.


Ancien And The Magic Tablet – Giải Mã Giấc Mơ có sự tham gia lồng tiếng của Mitsuki Takahata (vai Kokone), Arata Furuta (vai Ichirō Watanabe), Hideki Takahashi (vai Isshin Shijima), Shinnosuke Mitsushima (vai Morio Sawatari), Tomoya Maeno (vai Kijita), Yosuke Eguchi (vai Morikawa) cùng các diễn viên khác.

+ Let’s go, Jets!:

Một nhóm cổ động ở trường trung học mang tên là Jets, được sáng lập và dẫn dắt bởi giáo viên Yuko Igarashi 48 tuổi: “Jets là minh chứng mọi người đều có thể thay đổi và biến ước mơ thành sự thật”. Ước mơ ở đây có phần to lớn và xa vời hơn việc gây ấn tượng với cậu bạn đẹp trai cùng trường hay giảm được vài kilogram. Đó là giấc mơ vô địch nước Mỹ. Ước mơ càng lớn, ý chí càng lớn, tinh thần trách nhiệm và đồng đội càng cao. Nhóm trưởng Hikari Tomonaga đã lãnh đạo các bạn như thế nào để vượt qua những giới hạn của bản thân?


Let’s go , Jets! – Tiến lên Jets là tổ hợp của những cô nàng/anh chàng xu hướng Suzu Hirose, Ayami Nakajo, Mackenyu và nữ diễn viên gạo cội Yuki Amami.

Bình luận
0 Comments