Halo và Fantastic Beast 3 đồng loạt tung teaser nức lòng người hâm mộ

Là hai thương hiệu phim cực kỳ nổi tiếng trong thế giới game và điện ảnh, Halo và Fantastic Beasts 3 đã hé lộ những thước phim đầu tiên trong lần xuất hiện tiếp theo trong thế giới phim ảnh.

Halo TV series

Đoạn teaser ngắn đã cho chúng ta thấy được tạo hình nhân vật Master Chief do Pablo Schrieber thủ vai. Đây là một trong những Spartan nổi tiếng nhất trong loạt game Halo. Natascha McElhone sẽ đóng vai Tiến sĩ Catherine Halsey, người tạo ra những siêu chiến binh Sparta, và Jen Taylor sẽ lồng tiếng cho Cortana, AI tiên tiến nhất trong lịch sử loài người, người có khả năng là chìa khóa cho sự tồn vong của loài người.

Loạt phim ban đầu được đài Showtime thực hiện nhưng đã chuyển sang Paramount Plus từ tháng 2/2021 và dự kiến sẽ có 9 tập cho mùa đầu. Nội dung chính của phim vẫn sẽ xoay quanh cuộc chiến của loài người với thế lực ngoài hành tinh Covenant. Điều chưa rõ hiện nay là liệu TV series sẽ được chuyển thể dựa trên nội dung của game hay viết ra một kịch bản của riêng mình. Loạt phim hiện tại dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022 nhưng chưa được ấn định lịch chiếu chính thức.

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore

Đoạn teaser của Fantastic Beasts 3 có nội dung lớn kể về các sự kiện đã từng xảy ra trong 7 tập phim Harry Potter cũng như cách thế giới đón nhận bộ phim nồng nhiệt như thế nào. Sau đó là một chút dẫn dắt đến với câu chuyện của hai phần phim Sinh vật huyền bí trước và đặc biệt là xoáy sâu vào Dumbledore.

Phần 2 của phim khép lại bằng một tiết lộ bất ngờ về Credence vốn là một người em thất lạc trong dòng dõi Dumbledore. Những nhân vật chính của phần phim trước đều xuất hiện đầy đủ trong teaser bao gồm Newt Scamander, Dumbledore, Credence…và nhất là Grindelwald. Vai diễn chúa tể hắc ám của Chiến tranh phù thủy lần thứ I đã từng khiến người hâm mộ xôn xao bởi việc Johnny Depp bị loại và thay thế bằng Mads Mikkelsen.

Câu chuyện của phần 3 dự kiến sẽ xoáy sâu vào mối quan hệ của Dumbledore và Grindelwald. Cả hai đã từng là bạn bè rất thân thiết với nhau khi cả hai 16 tuổi. Mối quan hệ này đã được tác giả J.K. Rowling xác nhận là vượt mức bạn bè và đây cũng là thời điểm họ bắt đầu tìm hiểu về những món Bảo bối tử thần. Đây vốn là thứ đã xuất hiện rất rõ ràng trong phần 2 và là chìa khóa quan trọng dẫn đến các sự kiện sau trong Harry Potter.

Tác phẩm được dự kiến ra mắt vào năm 2022 và cũng chưa được ấn định ngày ra mắt chính thức. Trailer đầy đủ của Fantastic Beasts sẽ lên sóng vào thứ 2 còn Halo sẽ là ngày thứ 3 trong sự kiện The Game Awards.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ