Hàm Hương qua đời ngay sau đêm tỏ tình, Tiêu Kiếm 18 năm sau vẫn một mình

author

Lật lại vụ tai nạn giao thông thương tâm 18 năm trước, khó ai có thể cầm lòng trước trước sự ra đi của tuyết sắc giai nhân Lưu Đan, nhất là bạn trai của cô - Chu Hoành Gia.

Dẫu chỉ mới tiếng yêu trong một ngày nhưng với Chu Hoành Gia là mãi mãi. Sự có mặt của Lưu Đan trong cuộc đời anh để lại một vị trí quá quan trọng, không ai thay thế được. 18 năm sau, anh vẫn phòng không gối chiếc.

Lưu Đan và Chu Hoành Gia gặp nhau trước khi đóng phim 'Hoàn Châu Cách Cách', đó là vào một mùa hè năm 1996, cô ấy ở Học viện Trung ương Nguyên cứu sinh Xã hội gọi điện cho anh ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cô ấy bảo có một đoàn làm phim đang tuyển diễn viên ở Bắc Kinh và hỏi anh có quan tâm chọn cho mình một vai không. Cứ thế, họ trở thành bạn của nhau.

Ba năm sau, họ gặp gỡ nhiều hơn tại phim trường 'Hoàn Châu Công Chúa'. Lưu Đan đóng vai người con gái đẹp nhất và tỏa ngát hương thơm - Hàm Hương. Còn Chu Hoành Gia đóng vai anh trai nữ chính, được gọi là Tiêu Kiếm - một trong hai người thông minh nhất. 

Bộ phim thành công ngoạn mục, tương lai của dàn diễn viên vô cùng hứa hẹn và rộng mở. Lưu Đan và Chu Hoành Gia ngay sau đó, chính thức nên duyên trên màn ảnh với một bộ phim mới 'Khách sạn Tình Nhân'. Lưu Đan đã được đề cử giải Bách Hoa Nữ chính xuất sắc nhất nhờ bộ phim này.

Thời gian quay phim cũng kết thúc nhưng tình nồng vẫn còn đượm. Hai diễn viên hẹn gặp lại nhau ở Thẩm Quyến cùng những người bạn đồng nghiệp. Chu Hoành Gia lúc này vẫn cứ ngỡ Lưu Đan đã có bạn trai, anh lấy làm lạ khi Lưu Đan cứ mỗi lúc gặp mình lại ôm chầm lấy. Đêm ngày 29/1/2000, cô cùng anh bạn trai hờ xuất hiện và tuyên bố Chu Hoành Gia mới thật sự là người cô ấy luôn thầm yêu.

Chu Hoành Gia vô cùng xúc động và hạnh phúc. Nhiều năm sau, anh vẫn kể rằng đó là những lời cảm động nhất từ lúc thiên niên kỷ mới bắt đầu. Sau bữa tiệc tỏ tình ấy, anh tặng cô một quả dừa tươi và Lưu Đan cùng hai người khác lên xe về trước. Chẳng ai có thể ngờ, đó là lần gặp cuối cùng.

Ngày 30/1/2000, chiếc ô tô chở ba gặp nạn trên đường cao tốc. Nguyên nhân xảy ra tai nạn là do tài xế đã chạy xe quá tốc độ và dẫn đến va chạm. Hai người ngồi trước có túi khí che chắn nên vẫn còn sống. Riêng Lưu Đan lúc đó đang ngủ thiếp đi ở băng ghế sau và không đeo dây bảo hộ. Cơ thể cô theo quán tính văng khỏi kính, cách chiếc 10 mét. 

Lưu Đan được chuẩn đoán chấn thương sọ não và qua đời trên đường cấp cứu đến bệnh viện. Lời đau đớn người còn sống bảo lại rằng trái dừa tươi Hoành Gia tặng vẫn còn ở trên xe nhưng người tình của anh ấy lại đi mất.

Tin tức "Hàm Hương" qua đời chấn động làng giải trí và trong lòng những người hâm mộ. Gần như tất cả ekip đoàn làm phim Hoàn Châu Công Chúa đều có mặt. Chu Hoành Gia cũng đến với gương mặt không giấu được nỗi đau, lúc bấy giờ cánh báo chí mới biết hai người đã hẹn hò.

Kể từ đấy mỗi năm anh đều đi tảo mộ cho cô, thường xuyên đến thăm và trò chuyện với cô, lo cô ở một mình sẽ cảm thấy cô đơn, cho dù bản thân anh cũng chỉ có một mình. Chưa từng có một người phụ nữ nào tới được trái tim anh ấy. Năm nay, Chu Hoành Gia đã 48 tuổi, được gọi là "người đàn ông si tình nhất trên đời" nhưng có lẽ, Lưu Đan ở suối vàng vẫn mong anh có được hạnh phúc hơn ... cứ đợi chờ cô.

Bình luận
0 Comments