Hàng nóng bỏng tay: Trailer mới của Avengers: Endgame đã ra lò đây rồi bà con ơi!

author

Sau màn thả thính nhẹ tại sự kiện Super Bowl bằng TV Spot dài 30 giây, cuối cùng thì Marvel Studios cũng đã tung trailer thứ hai của bom tấn được mong đợi nhất năm nay – Avengers: Endgame.

Trailer #2 của Endgame đem đến cho người hâm mộ một cảm giác hoài niệm khi lật giở lại những ký ức của Iron Man, Captain America và Thor dưới tông màu đen trắng, đan xen vào đó là những sắc đỏ biểu tượng cho sự hy sinh, bộc lộ rõ nét tương phản, ám chỉ rằng vinh quang nào cũng có đổ máu. Đây có thể xem như là sự tri ân dành cho bộ ba trụ cột đời đầu của MCU khi hành trình của họ đang dần đến hồi kết.

Giữa nhưng thước phim ngược về quá khứ ấy khán giả vẫn được chiêm ngưỡng những cảnh quay mới. Đầu tiên đó là một cảnh cho thấy Clint Barton/Hawkeye đang huấn luyện cho con gái của mình khả năng bắn cung. Như vậy rất có khả năng nhân vật này sẽ xuất hiện trong Endgame ở tuổi trưởng thành. Trong dàn cast vẫn còn một cái tên bị bỏ trống đó là vai diễn của Katherine Langford và mình rất mong cô sẽ đảm nhận vai trò này.

Tiếp theo là hình ảnh của Scott Lang/Ant-Man đứng trước những tờ thông báo mất tích. Trông chúng có vẻ khá cũ kĩ và phản ứng của anh là cực kỳ ngỡ ngàng nên rất có thể Ant-Man đã du hành đến tương lai thông qua Thế Giới Lượng Tử, nắm bắt được tình hình và đến trụ sở của Avengers để cầu cứu.

Một chi tiết đáng lưu ý nhất đó chính là khi những siêu anh hùng còn sống sót và bước đi trong trụ sở của Avengers, họ mặc đồng phục trắng và trông giống như đang chuẩn bị bước vào nhiệm vụ nào đó. Khả năng cao đây sẽ là lúc các siêu anh hùng bước vào Thế Giới Lượng Tử để du hành thời gian bởi vì lúc này đã có sự góp mặt của Ant-Man. Và không chỉ có Ant-Man đâu, trong đội hình lúc này còn có cả Tony Starkk/Iron Man và Nebula nữa, chứng tỏ rằng họ đã đáp xuống Trái Đất an toàn.

Ở cảnh cuối cùng, chúng ta được nhìn thấy Thor, Black Widow và Captain Marvel. Sự xuất hiện của Carol Danvers không có gì quá ngạc nhiên bởi sau chiếc after-credit nhỏ xinh của Captain Marvel, người hâm mộ đã biết rằng nữ siêu anh hùng sẽ xuất hiện ngay từ đầu cuộc chiến Endgame. Tuy nhiên điều gây tò mò ở đây là thái độ của Thor giống như đây là lần đầu tiên anh gặp Carol vậy. Khi cô xuất hiện thì không có mặt của Thor vậy thì sau Infinity War anh đã đi đâu? Liệu có phải là nơi mà chúng ta đã thấy anh đặt chân đếntrong trailer trước

Bên cạnh đó, ta thấy màu tóc trắng giống như trong Infinity War của Black Widow, nhưng trong một vài cảnh ta lại thấy tóc cô có màu đỏ, nên có thể đặt ra nghi vấn rằng những cảnh đó lấy bối cảnh trong quá khứ khi Natasha đang trong quá trình huấn luyện tại S.H.I.E.L.D.

Màn thả thính với tầm cỡ bom nguyên tử này của Marvel lại một lần nữa tạo nên cơn sốt trong cộng đồng fans khi chỉ còn hơn 1 tháng nữa thôi là Avengers: Endgame sẽ chính thức ra rạp.

Bình luận
0 Comments   |   Đại Tổng Quản reacts this.