Hãng sản xuất ‘Despicable Me’ muốn làm lại loạt phim Shrek?

author


Mới đây, có nguồn tin Illumination Entertainment dự định sẽ làm lại loạt phim Shrek đình đám trước đó của Dreamworks.Nổi tiếng với hàng loạt những bộ phim hoạt hình thành công như Despicable Me, Minions, The Secret Life of Pets, và sắp tới đây sẽ là The Grinch, Illumination bày tỏ mong muốn có thể tiến hành làm lại loạt phim ăn khách ShrekChú mèo đi hia của Dreamworks Animation. Nhờ vào thương vụ giữa ComcastNBCUniversal vào năm 2016, điều này có lẽ sẽ không quá khó để trở thành hiện thực bởi giờ đây, DreamworksIllumination về pháp lý như những người anh em cùng nhà.Ý tưởng được bắt đầu từ chính người sáng lập và điều hành của IlluminationChris Meledandri. Trong một chia sẻ với tờ Variety, đã nói rằng ông đã tưởng tượng lại câu chuyện rất nhiều lần nhưng mong muốn sẽ giữ dàn diễn viên lồng tiếng cũ.


“Khi nhìn lại, tôi nhận ra rằng những chất giọng lồng tiếng trong bản phim gốc thật quá sức tuyệt vời. Dù rằng muốn làm mới lại câu chuyện thế nào, tôi vẫn muốn có được những chất giọng trong bản phim gốc - những con người đã định hình nên nhân vật một cách hoàn hảo, ông chia sẻ. “Điều thử thách ở đây chính là chúng tôi phải làm sao để khán giả không cảm thấy đây giống như một phần phim tiếp theo của series bản gốc.”


Việc Chris Meledandri có thể chinh phục được những người hâm mộ của Shrek với loạt phim mới của mình hay không vẫn còn phải đợi thời gian trả lời, bởi tất cả đến giờ chỉ mới dừng ở dự định. Nhưng một điều mà Meledandri có thể chắc chắn là ý tưởng này phải được thực hiện trong tương lai. “Có rất nhiều niềm vui mà chúng tôi có thể tìm thấy trong thế giới đó, bên cạnh đó là những câu chuyện thú vị vẫn đang chờ được kể,” ông chia sẻ đầy thích thú. “Mọi người sẽ cảm nhận được rằng một chuyến phiêu lưu mới mẻ khác đã được bắt đầu.”


Những thông tin mới nhất về dự án làm lại phim Shrek của Illumination Entertainment sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới.
Bình luận
0 Comments