Hãng sản xuất 'Shaun the Sheep' hợp tác với Netflix để tạo nên một dự án chưa từng có vào dịp Giáng sinh

author
Vào dịp giáng sinh năm 2020, một phim ngắn đặc biệt do Aardman Studios sản xuất sẽ được ra mắt trên hệ thống dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix. Đây cũng là dự án đánh dấu lần đầu tiên hợp tác giữa hai hãng. 
Với thời lượng ba mươi phút, Robin Robin kể về câu chuyện của một chú chim được nuôi dạy bởi một gia đình chuột, sau khi một quả trứng bất ngờ bị lạc vào bãi rác mà gia đình chuột đang cư ngụ. Khi lớn lên, Robin phải vượt qua nhiều thử thách để có thể trở thành một chú chuột tốt mặc cho sự khác biệt về ngoại hình. Cô nàng phải học cách để thực hiện những vụ trộm một cách trót lọt nhất. 
Robin Robin được sáng tạo và cầm trịch bởi bộ đôi đạo diễn Dan Ojari và Mikey Please. Helen Argo đảm trách vai trò sản xuất với Sarah Cox là giám đốc sản xuất. “Cùng với Aardman, chúng tôi vui mừng được chào đón và giới thiệu một thế hệ gia đình mới mẻ, chưa từng được thấy trước đây thông qua phim hoạt hình stop-motion Robin Robin, dự án mà tôi cho là một câu chuyện cổ tích có thể mang đến nhiều cảm xúc ấm áp và tích cực dành cho mọi thành viên trong gia đình,” Alexi Wheeler, Trưởng Bộ phận Nội dung toàn cầu dành cho Trẻ em và Gia đình tại Netflix cho biết. 
“Khi Mikey và Dan lần đầu trình bày ý tưởng cho Robin Robin, chúng tôi đã nhận ra tức khắc rằng đây là một dự án vô cùng đặc biệt một cách hiếm hoi mà chúng tôi phải làm cùng nhau. Đó là một câu chuyện trên nền âm nhạc đẹp đẽ, vẫn mang đến cảm giác cổ điển nhưng lại vô cùng đột phá và hiện đại,” Sarah Cox, giám đốc sản xuất dự án cho biết. 
Dự án này còn trở nên đặc biệt hơn rất nhiều bởi lẽ, lần đầu tiên hợp tác giữa Aardman Studios và Netflix cũng đánh dấu việc những bộ phim stop-motion nổi tiếng của Aardman sắp được trình chiếu trên một nền tảng mới trong tương lai. Netflix đã lựa chọn sẽ trình chiếu A Shaun the Sheep Movie: Farmageddon, một bộ phim khoa học viễn tưởng/ hài hước trên nền tảng của mình vào đầu năm 2020. Câu chuyện về hành trình giúp đỡ người bạn ngoài hành tinh của chú cừu bé nhỏ, thông minh của bộ đôi đạo diễn Richard Phelan và Will Becher sẽ có cách để tham gia vào cuộc đua đến Oscar vào mùa giải sang năm. 
Ngoài ra, những dự án nổi bật của Aardman Studios trong quá khứ, có thể kể đến như Wallace & Gromit: The Curse Of The Were-Rabbit, Flushed Away và Shaun the Sheep Movie cũng đã xuất hiện trên nền tảng dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix. 
Bộ phim hoạt hình stop-motion Robin Robin dự kiến sẽ được ra mắt vào dịp giáng sinh năm 2020.
Bình luận
0 Comments   |   Thanh tra nội dung reacts this.