Hạnh phúc chẳng tày gang: nữ diễn viên Pat Napapa ôm con, đứng khóc, nhìn chồng bị bắt

author
Cứ tưởng cuộc đời của Pat Napapa sẽ bớt khổ, ai ngờ chồng cô lại dính líu đến ma túy và những phi vụ rửa tiền xuyên quốc gia.

Pat Napapa là nữ diễn viên được nhiều người biết đến bởi tài năng và sắc đẹp. Sự nghiệp của cô tuy không quá rầm rộ nhưng cũng đã kéo dài gần 14 năm hoạt động.

pat napapa Hạnh phúc chẳng tày gang: nữ diễn viên Pat Napapa ôm con, đứng khóc, nhìn chồng bị bắt Nhung cu lot xac ngoan muc cua my nhan thai 16

Cuộc đời của Pat Napapa lắm bề gian truân. Gia đình đông chị em gái nhưng Pat Napapa tình nguyện nuôi mẹ bệnh tật quanh năm. Sự nổi tiếng không đem đến cho cô tình thương của người cha mà ngược lại, cô bị chính cha ruột kiện ra tòa – đòi tiền cấp dưỡng. Năm ngoái, Pat Napapa kết hôn cùng tay đua xe chuyên nghiệp Benz Racing. Cô vừa hạ sinh được đứa con đầu lòng xinh xắn. Hạnh phúc chẳng tày gang, một tháng sau, Benz và Pat đều bị cáo buộc rửa tiền.

pat napapa Hạnh phúc chẳng tày gang: nữ diễn viên Pat Napapa ôm con, đứng khóc, nhìn chồng bị bắt 458d56fbe88c53767f143853933fae21

Theo các điều tra viên phía cảnh sát, Benz Racing đã gửi số tiền tổng cộng là 1.98 tỉ baht (khoảng 1300 tỉ VND) vào tài khoản ngân hàng của vợ từ tháng tư năm ngoái đến tháng hai năm nay. Cảnh sát nghi ngờ đấy là số tiền bẩn, được rửa cho trùm ma túy Lào Xaysana Keopimpha thông qua một nghi phạm khác là Natthaphol “Boy” Nakkham.

Xaysana Keopimpha bị bắt tại sân bay Suvarnabhumi vào tháng Giêng. Cảnh sát đã điều tra mạng lưới rửa tiền và buôn bán ma túy giữa các băng đảng của hắn. Theo điều tra, chiếc Lamborghini trị giá 20 triệu của Benz Racing đã được mua bằng tiền bán ma túy của Xaysana.

Cảnh sát triệu tập vợ chồng Benz và Pat để làm rõ sự việc. Tuy nhiên, họ một mực khẳng định khối tài sản họ kiếm được là từ kinh doanh và khoảng tiền từ event, đóng phim.

pat napapa Hạnh phúc chẳng tày gang: nữ diễn viên Pat Napapa ôm con, đứng khóc, nhìn chồng bị bắt 1 zpsdqku96bq

Pat đã giao nộp 1.5 triệu baht cho cảnh sát trong khi họ điều tra nguồn gốc số tiền để chứng minh sự trong sạch. Số còn lại đã được chuyển trả lại cho chồng cô, theo cảnh sát cho biết.

Vừa qua, Tổng thư ký của Ủy ban Kiểm soát Ma túy ra tuyên bố: “Pat đã nhận số tiền trên từ hơn 10 lần chuyển khoản riêng biệt, không lâu sau khi cô kết hôn và có một đứa con. Đó có thể coi là sự hỗ trợ thông thường từ người chồng.” Ông nói tiếp: “Nếu cô ấy nhận 1.9 tỉ baht trong một lần, cô ấy sẽ bị nghi ngờ tiếp tay cho các tội liên quan đến ma túy và tiếp nhận tài sản phi pháp”.

pat napapa Hạnh phúc chẳng tày gang: nữ diễn viên Pat Napapa ôm con, đứng khóc, nhìn chồng bị bắt 2587e7e31cd2bd550a6f77b27153d5c5 sld 1

Tuy nhiên, Benz không thoát được tội. Thứ hai ngày 30 tháng 5, Pat bồng con, lặng lẽ nhìn chồng bị đưa đi. Cô tới nói chuyện với luật sư tại Tòa án hình sự Ratchadapisek. Hình ảnh này được ghi lại khiến nhiều cư dân mạng mủi lòng, thương cho hoàn cảnh nữ diễn viên không phút nào bình lặng.

Sáng qua, cô tới nhà lao để thăm chồng, có vẻ như Pat sẽ tìm cách giúp chồng giảm nhẹ hình tội nhất có thể.

Nguồn: Bangkok Post

Bình luận
0 Comments