Hành trình sống sót của Will trong Upside Down được tiết lộ

author

Will Buyer là nhân vật trong Stranger Things bị kẹt lâu nhất trong Upside Down nhưng khán giả không hề biết rõ chuyện gì đã diễn ra với cậu bé.

Vào mùa thu năm nay, Dark Horse Comics sẽ đưa một mini series truyện tranh gồm bốn tập kể về câu chuyện của Stranger Things mùa đầu tiên dưới góc nhìn của của Will Buyer.

Đây là nhân vật bị mắc kẹt lâu nhất trong Upside Down và hình như là người duy nhất bị kẹt lâu vậy mà vẫn sống sót được. Chắc hẳn nhiều fan vẫn luôn thắc mắc làm sao một cậu nhóc lại có thể thoát khỏi nanh vuốt của bọn Demogorgon rồi tìm cách liên lạc được với mẹ mình được.

 

Loạt truyện được viết bởi Jody Houser, tranh minh họa vẽ bởi họa sĩ Stefano Martino, Keith Champagne và Lauren Affe, ngày dự kiến ra mắt là 26 tháng 9 sắp tới. Hiện nay đã có vài trang truyện đã được leak ra trước các bạn có thể xem ở bên dưới.

Ngoài ra nhà sản xuất đã công bố thêm nhiều thông tin về phần 3 trong đó có sự xuất hiện của nữ diễn viên trẻ Francesca Reale. Cô sẽ trở thành nhân tố quan trọng mới của loạt phim, một nhân viên cứu hộ nổi tiếng tại Hồ Bơi Cộng Đồng Hawkins tên Heather.

Ngoài ra một số nhân vật phụ khác sẽ xuất hiện bao gồm thị trưởng Kline (Cary Elwes), gã phóng viên Bruce (Jake Busey) chuyên bươi móc các câu chuyện trong thị trấn Hawkins. Bối cảnh trong phim sẽ lấy mốc thời gian 1 năm sau những gì xảy ra trong phần trước và đáng buồn là mùa 3 chỉ có 8 tập thay vì 9 tập như hai mùa đầu tiên.

 

 

Bình luận
0 Comments