Hành trình tình bạn của Lee Jong Suk và Yoon Kyun Sang

author
Hai anh chàng cao kều luôn ủng hộ sự nghiệp của nhau mọi lúc mọi nơi. Gần đây nhất, Lee Jong Suk đã có hành động chưa từng thấy: chạy vội đến đảo Deukryang để cùng thổi cơm với Yoon Kyun Sang.

Lee Jong SukYoon Kyun Sang đều có bước khởi điểm trong giới người mẫu. Tuy không quen nhau từ khi còn ở trong ngành thời trang, họ vẫn có điểm chung đặc biệt này để sớm đồng cảm với nhau hơn những người khác.

Năm 2014, cả hai cùng tham gia trong phim truyền hình ‘Pinocchio‘. Lee Jong Suk vào vai người em trai thất lạc của Yoon Kyun Sang. Sau đó, họ gặp lại nhau và lên kế hoạch phục thù cho gia đình. 

Hành trình tình bạn của Lee Jong Suk và Yoon Kyun Sang Hành trình tình bạn của Lee Jong Suk và Yoon Kyun Sang C45IwBAVUAIjpZm

Vai diễn của Yoon Kyun Sang chỉ là vai phụ, mặc dù vậy nhiều khán giả của ‘Pinocchio‘ cho rằng tình cảm anh em giữa họ còn sâu đậm, nhiều gia vị hơn cả cặp đôi chính.

Sau năm 2015, Yoon Kyun Sang nhận tiếp một số vai phụ phim truyền hình. Ngôi sao mới Lee Jong Suk lúc ấy cũng đăng tải những tấm hình dạo phố với “anh trai khác họ” nhưng cả hai không trực tiếp ủng hộ nhau quá lộ liễu. Họ tự hiểu không nên để người khác “khép tội”: ăn theo người nổi tiếng.

Hành trình tình bạn của Lee Jong Suk và Yoon Kyun Sang Hành trình tình bạn của Lee Jong Suk và Yoon Kyun Sang tumblr nmt4t0gqvg1stmypwo1 r1 500

Yoon Kyun Sang chính thưc ghi dấu ấn mạnh mẽ bằng vai thứ chính trong phim ‘Six Flying Dragons‘, kể từ đây anh được các đạo diễn casting săn đón như một nhân tài xứng đáng để khai thác. Anh chàng bức phá tiếp với vai thứ chính lạ đời, vạn người mê trong phim ‘Doctors‘. Lee Jong Suk không còn e dè, anh gửi hai xe đồ ăn và cafe đến phim trường cho hai bạn diễn ‘Pinocchio’ năm nào. 

Hành trình tình bạn của Lee Jong Suk và Yoon Kyun Sang Hành trình tình bạn của Lee Jong Suk và Yoon Kyun Sang 14063156 1764144060495622 123335950 n

Và dẫu hai bộ phim riêng của họ có đang cùng phát sóng, Yoon Kyun Sang chẳng bỏ lỡ tập nào của “W – Two World” (phim của Lee Jong Suk). Không những ủng hộ đối thủ, anh chàng chẳng ngần ngại thừa nhận mình là fan cuồng.

Thế là dĩ nhiên, Yoon Kyun Sang trở thành khách mời đặc biệt ở FanMeeting của Lee Jong Suk. “Anh trai” xuất hiện trên sân khấu chẳng cần ánh hào quang, chỉ bận trang phục đơn giản đến làm fan của “em út”. Nhiêu đây cũng đủ thấy họ trân trọng nhau đến dường nào.

Năm 2017, đạo diễn của ‘Doctors’ năm nào giờ đang thực hiện dự án ‘While you were sleeping‘. Ông đã xác nhận Lee Jong Suk đảm nhiệm vai chính và Yoo Kyun Sang sẽ góp mặt như một khách mời. 

Hành trình tình bạn của Lee Jong Suk và Yoon Kyun Sang Hành trình tình bạn của Lee Jong Suk và Yoon Kyun Sang while you were sleeping dangshini

‘While you were sleeping’ chuẩn bị phát sóng từ ngày 27-9-2017

Riêng Lee Jong Suk còn hào hứng với show truyền hình thực tế của bạn hơn. Năm 2016, anh từng đăng bức ảnh đọc kịch bản ‘Three meals a day‘ cùng nhóm bạn Lee Sung Kyung và Yoon Kyun Sang. 

Hành trình tình bạn của Lee Jong Suk và Yoon Kyun Sang Hành trình tình bạn của Lee Jong Suk và Yoon Kyun Sang 20160917000429197 1

Đây là dự án truyền hình của đài tvN mà Yoon Kyun Sang làm thành viên cố định. Trong khi đó, Lee Jong Suk chẳng buồn tham dự một chương trình thực tế nào kể từ ‘I live alone’ cách đây 3 năm. 

Ngay khi hoàn thành lịch trình quảng bá cho phim điện ảnh ‘VIP’, Lee Jong Suk liền bay thẳng đến đảo Deukryang làm khách mời cho chương trình ‘Three meals a day‘ cùng bạn thân. Bình thường khách mời đến với chương trình có mục đích quảng bá phim nhưng Lee Jong Suk (và trước đó là Han Ji Min) chỉ đến với “nhiệm vụ” ủng hộ bạn bè.

Hành trình tình bạn của Lee Jong Suk và Yoon Kyun Sang Hành trình tình bạn của Lee Jong Suk và Yoon Kyun Sang 36074932212 8f0f0b9a62 b

Yoon Kyun Sang (đội mũ xanh) đã đón nhận cậu bạn thân ở hôm 4 tháng 9 rồi các bạn ạ!

Đây cũng là “dịp may” hiếm có dành cho các fan, mọi người sẽ được chứng kiến Lee Jong Suk nấu cơm như thế nào. Có phải lại ngơ ngơ, gây hài hay chuyên nghiệp một cách không ngờ?! Hãy đón chờ ‘King of Aegyo’ Lee Jong Suk làm nông dân trên đài tvN trong tháng 9 này nhé!

Bình luận
0 Comments