Happy Family- Bộ phim vui nhộn và ý nghĩa về tình cảm gia đình

author

Happy Family kể về bá tước Dracula luôn cảm thấy cô độc khi phải sống trong lâu đài rộng lớn dù luôn có ba chú dơi đáng yêu bầu bạn. Mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp hơn khi gã phải lòng Emma Wishbone chủ một hiệu sách đang kinh doanh thua lỗ và đã kết hôn với Frank Wishbone, một nhân viên lúc nào cũng trong trạng thái quá tải công việc. Sau đó, cả gia đình Wishbone phải chịu chung lời nguyền quái ác của mụ phù thủy Baba Yaga và biến thành một loạt những nhân vật kinh dị trong truyền thuyết. Đó là khoảng thời gian tồi tệ nhất trong cuộc đời của các thành viên nhà Wishbone.

image010  Happy Family- Bộ phim vui nhộn và ý nghĩa về tình cảm gia đình image010

Để cứu gia đình mình, Emma cuối cùng cũng đã chấp thuận lời cầu hôn của Dracula và đồng ý theo hắn về lâu đài. Tuy nhiên cô nhanh chóng nhận ra tình yêu mà cô dành cho chồng và con của mình lớn tới mức nào và cô không thể tiếp tục cuộc sống này nếu thiếu họ. Nhưng liệu rằng tình cảm đó có đủ sức mạnh để có thể chiến thắng được ác quỷ Dracula hùng mạnh ? Các thành viên nhà Wishbone liệu có cảm thông và thấu hiểu tình cảm họ dành cho nhau hay không? Đây là những câu hỏi không chỉ dành cho gia đình Wishbone mà cả người xem phải tự hỏi chính mình và nhận ra rằng: gia đình không phải lúc nào cũng hoàn hảo, sẽ có những lúc gặp khó khăn, bất hòa, song mọi người luôn yêu thương nhau theo cách hoàn hảo nhất và theo cách riêng của mỗi người, quan trọng hơn hết vẫn phải luôn ghi nhớ gia đình là tất cả.

image008  Happy Family- Bộ phim vui nhộn và ý nghĩa về tình cảm gia đình image008

Happy Family được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả từng giành giải thưởng Emmy David Safier và đỡ thành một trong những best-seller ở Đức với hơn 500.000 bản được bán ra. Đầu sách cũng ã được dịch sang 18 thứ ngôn ngữ khác nhau và được phát hành tại hơn 40 Quốc gia. Đạo diễn, nhà sản xuất Holger Tappe cho biết: “Tất cả những nhân vật xuất hiện trong Gia Đình Là Tất Cả đều đã được khắc hoạ rõ nét trong cuốn tiểu thuyết, ngoại trừ Batties – những chú dơi hài hước đồng hành cùng Dracula. Cũng như những gì được đề cập trong “Happy Family”, chúng tôi tập trung khai thác hai nhân vật trung tâm là Emma và Dracula nhưng lại tránh không đi quá sâu vào thế giới nội tâm đang rối bời của Emma. Thay vào đó, nhóm đã dành thời lượng của bộ phim để giới thiệu tới khán giả về các nhân vật khác trong câu chuyện.”

image011  Happy Family- Bộ phim vui nhộn và ý nghĩa về tình cảm gia đình image011

Bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây giải trí tuyệt vời không chỉ riêng cho các bạn nhỏ mà còn cả bố mẹ của chúng. Đó cũng chính là điều mà đạo diễn, nhà sản xuất Holger Tappe mong muốn dành tặng cho các gia đình nhân dịp mùa khai trường.

Bình luận
0 Comments