Harley Quinn cùng dàn siêu anh hùng nữ của DC chính thức xuất hiện trong phim riêng

author

Birds of Prey là một dự án phim riêng về các nhân vật phản diện nữ của DC và có sự xuất hiện của kha khá nhân vật khác.

Thành công đột phá của Harley Quinn của Margot Robbie trong Suicide Squad đã khiến Warner Bros quyết định sẽ được thực hiện một bộ phim riêng về cô. Birds of Prey không phải là một bộ phim solo truyền thống vì Harley sẽ hợp tác với các nữ anh hùng khác, chính xác là Black Canary và Huntress.

Việc giới thiệu Black Canary và Huntress trong vũ trụ DC rất được mong đợi, và nhiều người đã chờ đợi để xem các nhân vật nà sẽ trông như thế nào trong phim. Nhân vật phản diện Black Mask cũng sẽ xuất hiện dưới sự thể hiện của Ewan McGregor còn Rosie Perez chuẩn bị đóng vai thám tử Renee Montoya. Hai nhân vật khác là Cassandra Cain (dính dáng khá nhiều đến Batman) và kẻ giết người hàng loạt Victor Zsasz cũng đã được xác nhận xuất hiện.

Đoạn teaser mới được tung ra có sự xuất hiện đầy đủ của bộ ba nhân vật chính nhưng đáng tiếc là chiếc mặt nạ thương hiệu của Black Mask lại thiếu vắng. Đoạn clip chỉ kéo dài 20 giây nhưng tiết lộ khá nhiều thứ liên quan đến các nhân vật như cây búa tạ của Harley, cây nỏ của Cain, cây gậy bóng chày của Canary. Tất nhiên là bộ phim hiện chưa được hoàn thành nên những hình ảnh đầy đủ của các nhân vật cũng như các cảnh quay vẫn còn đang được giấu kín.

Theo lời của đạo diễn Cathy Yan thì mục tiêu của cô sẽ biến đây trở thành bộ phim siêu anh hùng về nhóm nhân vật nữ được xếp loại độ tuổi R. Mọi thông tin khác từ kịch bản, bối cảnh…đều đang được giấu kín chỉ duy nhất tựa phim chính thức có vẻ khá dài so với dự kiến: Birds of Prey (and the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn). Bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 7 tháng 2 năm sau.

Bình luận
0 Comments