Harley Quinn đẹp lộng lẫy và cà khịa Bruce Wayne trong trailer mới của Birds of Prey

author
Sắc đẹp của Harley Quinn nay được bồi thêm rất nhiều cảnh hành động đầy sắc màu hứa hẹn mang đến một bộ phim vui nhộn về dàn nữ nhân của DC. 


Sau Suicide Squad, hiện mới chỉ có Harley Quinn được lên kế hoạch làm phim riêng đó là nhờ vẻ đẹp và diễn xuất của Margot Robbie. Lần này cô sẽ xuất hiện cùng với một dàn nhân vật nữ chất lượng bao gồm: Black Canary (Jurnee Smollett-Bell), Huntress (Mary Elizabeth Winstead) và Renee Montoya (Rosie Perez) để tập hợp thành một biệt đội nữ nhân bá đạo nhằm giải cứu Cassandra Cain (Ella Jay Basco) khỏi hai tên phản diện Roman Sionis hay còn có biệt danh Black Mask (Ewan McGregor) và Victor Zsasz (Chris Messina).


Tựa đầy đủ của phim là Birds of Prey and the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn, một cái tựa rất dài chỉ nhằm để mục đích mua vui giống như tính chất của phim. Sau mớ hỗn độn trong Suicide Squad thì Warner Bros đã quyết định làm một bộ phim hỗn độn từ trong ra ngoài. Một Harley Quinn không còn yêu đương gì với gã Joker gangster nửa mùa, thích làm mọi việc theo ý mình. Từ màu sắc, âm thanh, hình ảnh trong trailer đều cho thây sự vui nhộn, tưng tửng hệt như cái đầu của Harley. 

Đoạn official trailer cho khán giả hình dung rõ hơn câu chuyện và tất nhiên là đưa ra thêm nhiều cảnh hành động hơn. Đây cũng là phim đầu tiên của DCEU nên không ngần ngại đưa vào các yếu tố liên quan đến tội phạm như ma túy, giết chóc bạo lực...nhưng với phong cách dark comedy vui nhộn. Đoạn cuối trailer còn không quên đá xoáy Batman bằng cách đặt tên con linh cẩu theo tên của Bruce Wayne. 

Đây cũng là phim hiếm hoi được thực hiện dưới tay của một nữ đạo diễn gốc Á, Cathy Yan. Cô chưa từng thực hiện dự án lớn nào như Birds of Prey và cũng chưa từng làm một phim hành động nào nhưng lại có kinh nghiệm nhiều trong các phim comedy và drama. Đây là một thử thách lớn cho Cathy cũng như cuộc thử nghiệm phiêu lưu của Warner Bros. Vốn dĩ hãng cũng đang khá thoải mái giao quyền cho các đạo diễn tùy ý thực hiện phim theo sở thích cá nhân sau những thành công không ngờ của Wonder Woman, Aquaman, Shazam và gần đây nhất là Joker.

Birds of Prey dự kiến ra mắt vào ngày 7 tháng 2, tựa tiếng Việt của phim được đắt là Birds of Prey: Cuộc lột xác huy hoàng của Harley Quinn.  

Bình luận
0 Comments