Harley Quinn sẽ có phim riêng với các nữ siêu anh hùng

author

Dù Suicide Squad vẫn chưa trình làng nhưng Harley Quinn đã có một số lượng fan đông đảo.  Phần lớn sự hâm mộ là dành vì Margot Robbie, người chắc chắn sẽ diễn tiếp vai này.

Chúng ta vẫn đang ở trong thời kỳ vàng của phim siêu anh hùng, thật không khó để tưởng tượng sẽ còn bao nhiêu siêu anh hùng truyện tranh lên màn bạc. Sự xuất hiện cuốn hút khó đỡ của Margot Robbie trong vai Harley Quinn và Gal Gadot vai Wonder Woman gợi lên niềm tin cho các nhà sản xuất, về những hình tượng nữ cường nhân cần cá tính nhiều hơn sự phồn thực.

Warner Bros. và DC Entertainment đang phát triển một dự án phim độc nhất vô nhị. Đó là một bộ phim bao gồm các nữ chiến binh và các nữ phản diện. Trong số đó phải có Harley Quinn và Harley Quinn phải do Margot đóng.

Harley Quinn Harley Quinn sẽ có phim riêng với các nữ siêu anh hùng Margot Robbie as Harley Quinn in Suicide Squad1

Các nhân vật khác là các biểu tượng phổ biến như Catwoman, Batgirl… hay tính luôn cả thể thì có biệt đội Birds of Prey. Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết chắc nội dung hay nhân vật chính đối đầu với Harley Quinn là gì.

Mùa hè này, Margot Robbie không chỉ lần đầu lên sàn nàng Quinn mà còn leo trèo, bay nhảy trong vai nàng Jane của Legend of Tarzan. Đây quả thật là một mùa hè sôi động của cô nàng 9x này.

Bình luận
0 Comments