Hậu 'La La Land', Emma Stone liên tục thử sức các dạng vai diễn mới

author
Sau khi thắng giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Oscar 2017, khán giả sẽ được chứng kiến một Emma Stone không ngừng làm mới mình.

Từng được xem như một người kế thừa sáng giá dòng phim hài – tình cảm, Emma Stone có lúc được ví như nữ hoàng của thể loại này. Cô nàng không vì thế mà an phận, vai diễn đánh dấu bước chuyển mình của Emma Stone là đứa con gái đang cai nghiện của ông diễn viên đang cố tạo lại hào quang, trong bộ phim ‘Birdman‘. Vài năm sau, cô có ngay giải thưởng lớn tại Cannes và tượng vàng Oscar đầu tiên với bộ phim ‘La La Land‘.

Emma Stone Hậu 'La La Land', Emma Stone liên tục thử sức các dạng vai diễn mới emma stone

Trong năm 2017, vai diễn được mong đợi nhất của cô là nhân vật chính trong bộ phim ‘Cruella‘ của Disney. Câu chuyện lần này xoay quanh người phụ nữ gian ác Cruella de Vil, một con buôn và làm ra những bộ thời trang đắc tiền từ da chó đốm. Đó chính là người đưa đến những cơn ác mộng, kéo dài trong các phần của ‘101 Dalmatians’.

Emma Stone Hậu 'La La Land', Emma Stone liên tục thử sức các dạng vai diễn mới NEqLCpTcouRRuv 3 b

Một dự án phim đen tối của Disney: khai thác con người của Cruella de Vil trước khi bước đi trên xương và khoác bộ lông chó

Trong năm nay, Emma Stone còn kịp hóa thân thành huyền thoại quần vợt Billie Jean King. Khán giả có thêm cơ hội chứng kiến tài năng của cô nàng và màn đối đầu để đời của giữa hai giới tính khi Billie tranh giành tỷ số với tay vợt Bobby Riggs (do Steve Carell đóng) trong ‘Battle of the Sexes‘.

Với bộ phim này, Emma Stone tiếp tục làm việc với nhà quay phim Linus Sandgren, người đã được Viện Hàn Lâm xướng tên cùng với thành quả ‘La La Land‘.

Emma Stone Hậu 'La La Land', Emma Stone liên tục thử sức các dạng vai diễn mới image002 2

Liệu sự kiện huyền thoại năm 1973 có mang thêm một giải Oscar nữa cho Emma

Trong năm nay, Emma Stone được trở về cuối thế kỷ 17 với bộ phim ‘The Favorite‘. Dàn diễn viên hợp tác với Emma cũng thu hút truyền thông không kém: Nicholas Hoult, Rachel Weisz và Olivia Colman. Vai diễn lần này của Emma là một tì nữ hoàng cung, được nữ hoàng của mình là Anne sủng ái. Bộ phim này vừa hoàn thành giai đoạn casting vào cuối tháng 2 và lên đường tới Anh Quốc thiết kế phim trường.

Emma Stone Hậu 'La La Land', Emma Stone liên tục thử sức các dạng vai diễn mới BeFunky Collage 1

Đặc biệt, The Favourite được lèo lái bởi đạo diễn người Hy Lạp Yorgos Lanthimos, người đứng sau thành công của ‘The Lobster‘.

Theo: joblo

Bình luận
0 Comments